• Zalo

Người cao thường thông minh hơn người thấp?

Sức khỏe Thứ Hai, 02/12/2019 17:25:00 +07:00

Theo nghiên cứu, những người có chiều cao tốt sẽ thông minh hơn người thấp, gầy.

1 12

Chiều cao: Theo các chuyên gia, người cao thường thông minh hơn người thấp, do họ có xu hướng trong công việc và giao tiếp, giáo dục con cái tốt hơn. Thậm chí, theo lịch sử, những người có tầm vóc cao lớn thường có nhiều cơ hội lãnh đạo hơn, bởi việc này cho phép họ tiếp cận với nhiều thông tin.

11

Vòng eo nhỏ hơn hông: Các nhà khoa học cho rằng, phụ nữ có vòng eo nhỏ, hông lớn thường thông minh hơn những phụ nữ có thân hình mảnh mai. Do phụ nữ eo nhỏ, hông to thường có hàm lượng axit béo, omega-3 cao hơn, cung cấp nhiều năng lượng. Những người này khi mang thai con của họ cũng phát triển thần kinh toàn diện hơn.

3 10

Mắt xanh: Đôi mắt xanh thể hiện trí tuệ của người đó cũng thuộc nhóm cao. Theo các chuyên gia, người sở hữu đôi mắt màu này thường có xu hướng phản ứng và tích lũy thông tin rất nhanh trước mọi vấn đề.

4 8

Đầu lớn: Mặc dù có nhiều tranh cãi về kích thước bộ não liên quan tới trí thông minh hay không, nhưng thực tế các nhà khoa học cho biết, người có đầu lớn thường thông minh hơn người có đầu nhỏ. 

5 8

Trán rộng: Sử sách của người Trung Quốc ghi lại, người có vầng trán rộng, cao là dấu hiệu của trí thông minh và kỹ năng tốt. Họ cũng được cho là có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn những người khác.

6 7

Tai không cân xứng: Những người có đôi tai ít cân xứng cả về kích thước lẫn vành tai có khả năng làm lãnh đạo tốt hơn. Bởi thay vì đôi tai không cân xứng thì những bộ phận khác trong cơ thể họ đều phát triển ổn định, tạo điều kiện tốt cho trí tuệ cũng phát triển.

7 5

Môi mỏng, tươi tắn: Các nhà khoa học tin rằng, đàn ông sở hữu môi mỏng, tươi tắn có vẻ thông minh hơn những người có đôi môi thiếu sức sống.

8 5

Cơ thể nhiều lông: Một nghiên cứu của sinh viên y khoa Mỹ cho biết, những người đàn ông có nhiều lông trên cơ thể IQ cao hơn những đàn ông khác. Điều này cũng giúp họ có thành tích cao hơn trong học tập và công việc.

9 3

Mũi La Mã: Nhà khoa học thế kỷ 19 - Nasology khẳng định rằng, hình dáng mũi có liên quan đến tính cách và đạo đức của họ. Theo đó, những người có mũi La Mã thường rất giỏi trong việc đưa ra quyết định. Những người này cũng dễ thành công hơn trong lĩnh vực mỹ thuật.

10 3

Thuận tay trái: Theo các chuyên gia, người thuận tay trái thường có tốc độ xử lý thông tin cực kỳ nhanh chóng, bởi họ sở hữu bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Khả Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người cao thường thông minh hơn người thấp?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin