Người bố tra tấn tàn bạo con trai 5 tuổi ở Vĩnh Phúc lên tiếng

(VTC News) - Công cho biết trong lúc xảy ra mâu thuẫn với người vợ, do có sẵn hơi men trong người nên anh ta không kiềm chế được và đánh con trai.

Clip: Cãi nhau với vợ cũ, bố lôi con trai 5 tuổi ra tát đôm đốp

Liên quan đến sự việc tra tấn tàn bạo con trai 5 tuổi, tối 25/3, trả lời VTC News, Nguyễn Chí Công (ở xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) - người bố lôi con trai ra tát đôm đốp khi cãi nhau với vợ cũ, cho biết mới đây anh ta đã ra Công an huyện Tam Đảo để viết đơn trình báo vụ việc.

Theo Công, ngay sau khi clip do người vợ cũ của anh ta quay đăng tải lên mạng xã hội, Công đã nhận rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi dọa giết, đánh đập. Vì lo sợ, anh ta đã bỏ nhà đi vài hôm sau đó và không lên làm việc khi công an triệu tập.

Nguoi bo tra tan tan bao con trai 5 tuoi o Vinh Phuc len tieng hinh anh 1

 Hình ảnh Nguyễn Chí Công tát con trai khi cãi nhau với vợ cũ. (Ảnh cắt từ clip)

Công cho hay, giữa anh và chị V. đã ly hôn, tuy nhiên người vợ muốn quay lại và anh ta đồng ý. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống hai người lại xảy ra mâu thuẫn và chiều 19/3, anh ta có uống rượu bia rồi chở con lên nhà vợ.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng, do bị kích động, anh ta đã không kiềm chế được và đánh con trai.

"Cô ấy đã cắt hết đoạn clip ghi lại sự việc trước đó và chỉ giữ lại đoạn tôi đánh con trai", Công nói.

Công cho hay, trước đây chưa bao giờ đánh đập hay bạo hành con trai. Việc này người thân, làng xóm đều biết. Tuy nhiên, chỉ một phút không kiềm chế được bản thân và đã có hơi men trong người nên Công không kiểm soát được hành vi của mình.

"Sau khi sự việc xảy ra, mọi người nơi đây ai cũng hiểu hoàn cảnh và tính cách con người tôi nên họ không trách gì tôi cả, mà chỉ trách người vợ cũ của tôi", anh Công chia sẻ và cho biết đang đợi cơ quan chức năng giải quyết sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc trên, ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết, Công chưa từng có hành vi bạo hành con trai.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, ngày 19/3, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh anh Nguyễn Chí Công bạo hành cậu con trai nhỏ tuổi, khiến dư luận phẫn nộ. Clip dài khoảng 28 giây, ghi lại nội dung cuộc cãi vã giữa Công và vợ cũ.

Đáp lại lời nói của người phụ nữ, Công liền vung tay tát liên tiếp 2 cái vào cậu con trai đứng bên cạnh rồi lớn tiếng thách thức: "Đây này". Cái tát của người bố khiến cháu bé khóc nức nở rồi lấy tay ôm mặt.

Thấy vậy, người vợ cũ to tiếng thách thức lại. Công bế đứa bé lên và nói "Bố xin lỗi" rồi chỉ tay về phía người mẹ tiếp tục quát.

Sáng 21/3, chị Nguyễn Thị V. (26 tuổi, trú tại xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) - vợ cũ của anh Công đã gửi đơn kiện người chồng cũ có hành vi bạo hành con trai đến Công an huyện Tam Đảo và xin được quyền nuôi con.

Bố tra tấn tàn bạo con 5 tuổi: Người mẹ có thể giành quyền nuôi con

Bố tra tấn tàn bạo con 5 tuổi: Người mẹ có thể giành quyền nuôi con

Luật sư cho biết, tuy Công được quyền nuôi con sau khi ly hôn nhưng nếu Công hường xuyên bạo hành con thì người vợ cũ sẽ giành được lại quyền nuôi con.
 
Tra tấn tàn bạo con 5 tuổi ở Vĩnh Phúc: Công an chưa triệu tập được người bố

Tra tấn tàn bạo con 5 tuổi ở Vĩnh Phúc: Công an chưa triệu tập được người bố

Công an đã đến nhà Nguyễn Chí Công nhiều lần để triệu tập làm việc về hành vi đánh con, nhưng vẫn chưa gặp được người này.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU