Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người bán hàng rong trước cổng BV Nhi đồng 1 TP.HCM nghi mắc COVID-19

Tin tức Thứ Ba, 15/06/2021 16:12:42 +07:00
(VTC News) -

3 lần lấy mẫu xét nghiệm người bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đều ra kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Chiều 15/6, Trạm Y tế phường 13, quận 11, TP.HCM cho biết, một phụ nữ bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 dương tính với SARS-CoV-2.

Theo điều tra dịch tễ, người này thường bán hàng rong trước cổng cấp cứu (cổng số 6) của bệnh viện từ 15h chiều hôm trước đến 3h sáng hôm sau. 

Bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt nên đến khám tại Bệnh viện quận 11. Sau 2 lần test nhanh rồi được chuyển vào khu cách ly để làm tiếp xét nghiệm RT-PCR, kết quả đều khẳng định người phụ nữ này dương tính với SARS-CoV-2.

Người bán hàng rong trước cổng BV Nhi đồng 1 TP.HCM nghi mắc COVID-19 - 1

Lực lượng y tế lấy mẫu tầm soát cho người dân.

Bệnh nhân được Bệnh viện quận 11 đưa đi cách ly điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Con gái và con rể của bệnh nhân cũng mắc COVID-19, đang được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi từ ngày 12/6. Bệnh nhân tiếp xúc lần cuối với con gái và con rể hôm 8/6, đến 9/6 thì nghỉ bán do sốt. 

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp