CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc
  • Zalo

CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 06/01/2021 18:23:00 +07:00
(VTC News) -

Với triết lý kinh doanh khác biệt, CEO Đoàn Hữu Việt góp phần xây dựng và phát triển salon tóc Việt Paris trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Trên các con phố lớn hay những ngõ ngách nhỏ, đi đâu chúng ta cũng dễ bắt gặp những tiệm cắt tóc. Chính vì sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh này mà rất nhiều bạn trẻ theo học nghề tóc và sau đó tự mở cửa hàng riêng.  Trong bối cảnh đó, nếu như nhiều salon tóc chọn cho mình con đường kinh doanh dịch vụ với giá rẻ, công nghiệp hóa, thì Việt Paris lại lựa chọn kinh doanh tập trung vào chất lượng và trải nghiệm của khách hàng.

CEO Việt Paris, anh Đoàn Hữu Việt có lần chia sẻ: “Hair Studio Việt Paris muốn mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê làm đẹp và nghệ thuật sáng tạo, lấy trọng tâm là sự trải nghiệm của khách hàng chứ không đi theo lối mòn của các salon khác. Chính vì thế, Việt Paris dần dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất”.

CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc - 1

CEO Việt Paris - Đoàn Hữu Việt

Việt Paris là chuỗi hệ thống làm tóc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp,  được thành lập vào năm 2015 bởi chuyên gia tạo mẫu nổi tiếng Đoàn Hữu Việt. Đến nay, salon đã trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 của nhiều khách hàng. Trong chặng hành trình 5 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành tóc, Việt Paris luôn cập nhật công nghệ làm tóc tiên tiến, lấy chất lượng dịch vụ làm cam kết với khách hàng, lấy sự khác biệt và thời thượng trong tạo mẫu làm lợi thế cạnh tranh.

CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc - 2

 

Hiện nay, Việt Paris mở 6 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh dịch vụ tạo mẫu tóc.

CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc - 3

 

Bên cạnh đó, Việt Paris còn là một trong những trung tâm đào tạo làm tóc chuyên nghiệp với nhiều học viên xuất sắc. Các giảng viên tại Việt Paris còn thường xuyên tư vấn và giảng dạy cho nhiều chủ salon tóc khác trên cả nước.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "CEO Đoàn Hữu Việt thành công nhờ khác biệt ngành tóc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin