Ngư dân hoảng loạn nhìn cá mập khổng lồ phi lên thuyền

Khi đánh cá ​ở vùng bờ biển ngoài khơi phía Bắc tiểu bang New South Wales, Australia, ngư dân Terry Selwood (73 tuổi) sửng sốt khi thấy con cá mập trắng hung dữ nhảy lên khỏi mặt nước và lao vào thuyền của mình.

Chiếc thuyền của Selwood chỉ rộng 1,4 m và dài 4,5 m. Trong khi đó, con cá mập dài tới 2,7 m và nặng 200 kg.

Chia sẻ với ABC News, ông Selwood cho hay: "Con cá mập nhảy rất cao. Vây ngực của nó va vào cẳng tay tôi và khiến tôi bị choáng váng. Sau khi nhảy lên thuyền, nó bắt đầu vùng vẫy rất mạnh".

Ngu dan hoang loan nhin ca map khong lo phi len thuyen hinh anh 1

 Con cá mập nhảy vào thuyền của ông Selwood.

Selwood cũng cho biết thêm con cá mập khiến ông bị mất "một lượng máu đáng kể" vì vết rách lớn trên cánh tay. Ông đã gọi cho lực lượng cứu hộ biển địa phương để được giúp đỡ. Lực lượng cứu hộ đã dùng xe chuyên dụng để nhấc con cá mập ra khỏi thuyền.

Selwood là ngư dân đầy kinh nghiệm. Ông đã đánh bắt cá trong gần 60 năm qua. Theo Selwood, sự cố trên sẽ không làm cản trở đam mê đánh bắt cá của ông.

>>> Đọc thêm: Ngư dân Anh nói bắt được cá mập 'quái vật' nặng gần 700 kg, to hơn xe buýt

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.