Ngôn từ hoa mỹ đến giả tạo, Hà Hồ tiếp tục 'hứng đá'?

Rất nhiều khán giả đã nhận xét, Hà Hồ có phần giả tạo và ngôn từ quá bay bướm nhưng không thực chất với những gì diễn ra trên sân khấu. Có lẽ, nếu không thay đổi, thì Hồ Ngọc Hà sẽ còn tiếp tục hứng "đá" của dư luận?

Cái tên Hồ Ngọc Hà hot hơn ở Giọng hát Việt. 

Cái tên Hồ Ngọc Hà hot hơn ở Giọng hát Việt. 

Hồ Ngọc Hà trở nên “hot” ở Giọng hát Việt với những câu nói thú vị đem đến những điều bất ngờ cho khán giả như: “Quốc Cường phải đề cho Hồ Hà”; Hay “Tôi luôn biết cách làm cho những thân hình mỏng manh trở nên quyến rũ”; hay “Hai từ xuất sắc không đủ để nói về tài năng của em, em sinh ra là để trở thành một nghệ sỹ lớn”….


Tuy nhiên, Hồ Hà trong The Voice không chỉ có vậy. Cô còn là người “nhạy cảm” thích khen” và không thích người khác khen…

Giờ đây, Hồ  Ngọc Hà đang bắt đầu “đuối dần” cùng với sự “kiệt sức” của The Voice. Một Hồ Hà sang trọng, quý phái và thông minh có thể cũng không còn nhiều “chiêu” để tạo hiệu ứng cho chương trình nữa.

Một người nhạy cảm và mau nước mắt

Hình ảnh thường thấy của Hà Hồ ở The Voice thời gian trước. 

Hình ảnh thường thấy của Hà Hồ ở The Voice thời gian trước. 

Trong những tập đầu của Giọng hát Việt, Hồ Hà tạo được một cơn sốt thực sự bởi sự nhạy cảm. Nghe thí sinh hát hay cô khóc; nhìn thấy thí sinh khóc, cô cũng lại khóc. Rồi khi thí sinh chọn mình, cô lại khóc; loại một thí sinh nào đó khỏi cuộc chơi cô…tiếp tục khóc. Tóm lại, cô khóc bất cứ khi nào có thể Hà Hồ đều khóc.


Sau phần trình diễn của học trò Tiêu Châu Như Quỳnh ở phòng Giấu mặt, Hồ Hà đã khóc và cho rằng: "Hà là người không giấu được cảm xúc của mình. Mặc dù biết rằng giây phút này lên TV thì sẽ rất xấu, nhưng thà không đẹp để được sống thật với cảm xúc của mình còn hơn."

Nhưng chính vì sự mau nước mắt ấy mà những giọt nước mắt của Hồ Hà dần dần mất đi cái “thiêng”. Người ta có cảm giác không thật từ những giọt nước mắt ấy.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng Hồ Hà đã rất biết vũ khí lợi hại của mình đã không còn hiệu nghiệm như xưa. Bằng chứng là ở các tập phát sóng của vòng liveshow, mặc dù phải loại những thí sinh “cưng” nhất nhưng Hồ Hà không mảy may sử dụng lại “vũ khí” nước mắt ấy nữa.

Khen hết lời nhưng lại không thích người khác khen

Nếu xét đến “nghệ thuật khen” thì có lẽ Hồ Ngọc Hà thực sự có "nghệ thuật". Tuy nhiên, do sử dụng quá nhiều, nên đôi khi những lời khen đó trở nên phản tác dụng khiến người nghe thấy không thật.

Đầu tiên, những lời khen của Hồ Ngọc Hà có một sức ảnh hưởng khá lớn đến công chúng. Từ khi Hồ Hà so sánh Bảo Anh là Taylor Swift của Việt Nam, cái “biệt danh” ấy đã gắn bó với thí sinh này như một định mệnh. Và từ khi sự yếu đuối của giọng hát Bảo Anh được bộc lộ thì cái biệt danh do Hồ Hà tặng cho cô trở thành cách để người ta mỉa mai thí sinh xinh đẹp này.

Hồ Hà luôn dành cho thí sinh những nhận xét có cánh kiểu như: “Em làm cho khán giả điên cuồng vì em”; “ Em là một tài năng thực sự”… Đặc biệt, với thí sinh Hương Tràm, Hồ Hà cho rằng: “Lần trước tôi đã nói từ xuất sắc không đủ để nói về. Còn lần này, tôi muốn nói thêm rằng em sinh ra có lẽ để trở thành một nghệ sỹ lớn".

Mặc dù vậy, Hồ Hà lại phản ứng khá dữ dội khi ai đó so sánh thí sinh của mình với một ai đó. Cô tỏ ra không hài lòng khi Trần Lập có ý so sánh Bùi Anh Tuấn với giọng ca Bằng Kiều. Hồ Hà tỏ ra mệt mỏi: “Tôi không thích sự so sánh thí sinh với người này người kia”.

Trong lúc nói điều đó, có lẽ Hồ Hà đã quên rằng mình đã từng có một so sánh như vậy.

Có thể nói, Hồ Hà giống một cô “tắc kè hoa”. Mỗi tập, người xem lại thấy một gương mặt khác của cô. Hồ Ngọc Hà đem đến những điều thú vị cho khán giả. Nhưng có lẽ, những màu sắc sặc sỡ nhất của cô đã được thể hiện một cách trọn vẹn tại Giọng hát Việt và giờ nó đang đuối dần. Rất nhiều khán giả đã lên tiếng nhận xét, Hà Hồ có phần giả tạo và ngôn từ quá bay bướm nhưng không thực chất với những gì diễn ra trên sân khấu. Có lẽ, nếu không thay đổi, thì có lẽ, Hồ Ngọc Hà sẽ còn tiếp tục hứng "đá" của dư luận?

Theo Eva.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN