Ngón tay út tiết lộ gì về tính cách, con người bạn?

(VTC News) - Những người có ngón tay út dài thường khéo léo, tính toán mọi việc một cách rất khôn ngoan nên luôn đạt được thành công trong con đường sự nghiệp và cuộc sống. 

              Độ dài của ngón tay út cũng phần nào đấy tiết lộ về tính cách, con người bạn.

Độ dài của ngón tay út cũng phần nào đấy tiết lộ về tính cách, con người bạn.

Ngón tay út dài

Những người sở hữu ngón tay út dài là người có khả năng giao tiếp tốt. Họ luôn tạo được ấn tượng tốt với đối tác. Không chỉ có vậy họ là những người khéo léo, tính toán mọi việc một cách rất khôn ngoan nên hay gặp được những thành công trong con đường sự nghiệp và cuộc sống. 

Chủ nhân sở hữu ngón út này cũng là những người hòa đồng và thân thiện nên dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Ngón tay út ngắn

Ngược lại với những người có ngón út dài, những người có ngón út ngắn là những khá vụng về trong giao tiếp, đôi khi còn để mất lòng mọi người vì cách trả lời có phần hơi “thô” một chút. 

Nhưng nhìn chung họ là những người trung thực và chân thành. Họ luôn đối xử tốt với bạn bè. Sống một cuộc sống khá khép kín, hiếm khi chia sẻ với mọi người. Rất hay nể nang nên dễ bị bạn bè lôi kéo vào những việc không hay.

Ngón út nhọn lên

Chủ nhân sở hữu ngón út có dáng nhọn lên trên là những người sống một cuộc đời khá mơ mộng. Sẽ có cảm giác như họ luôn sống ở trên “9 tầng mây” chứ không phải đang đi dưới mặt đất. 

Trong con mắt của những người này cuộc sống luôn có màu hồng thi vị và nên thơ. Họ hay ảo tưởng về những điều không thực tế cho lắm. Cũng vì vậy mà công việc và cuộc sống của họ không được sáng sủa cho lắm vì họ không dành toàn tâm toàn ý.

Ngón tay út tròn

Nếu bạn sở hữu ngón tay út tròn thì chứng tỏ bạn là người rất khéo léo. Khéo léo trong cách cư xử với mọi người xung quanh, khéo léo trong cách giao tiếp. 

Đồng thời bạn cũng có nhiều tài lẻ mà nhiều người mong muốn có được. Những tài lẻ của bạn đặc biệt có giá trị khi bạn “ra tay” để ghi điểm trong mắt một nửa của mình đấy.

Ngón tay út vuông

Những người sở hữu ngón tay út vuông là những người có óc tổ chức. Họ luôn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống một cách khoa học và hợp lý nhất. Cũng vì thế mà họ không thích những thứ lộn xộn, bừa bãi và không đúng quy củ. 

Họ là người nhạy cảm và tâm lý, họ có thể đoán biết được người bạn của mình hay người thân đang gặp phải vấn đề gì và có thể là một chuyên gia tâm lý không tồi để gỡ rối những tình huống đó. 
Những người này cũng được đánh giá là khá tốt bụng, sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Độ dài của các đốt tay cũng tiết lộ một phần nào đấy về con người bạn

Đốt đầu dài nhất

Bạn có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Khả năng biểu đạt bằng ngôn ngữ của bạn rất tốt, năng lực quan sát giỏi. Do vậy, bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và không dễ bị người khác lừa gạt.
Đốt đầu ngắn nhất

Năng lực biểu đạt của bạn không tốt, cộng thêm với tính cách nhút nhát và xấu hổ nên đôi khi người khác không hiểu bạn nói gì. Bạn rất cần người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán bên cạnh để giúp đỡ và bảo vệ mình.

Đốt giữa dài nhất

Dấu hiệu này cho thấy bạn sinh ra đã biết chăm sóc và quan tâm người khác. Ngoài ra, bạn khá kiên trì và nhẫn nại nên được đông đảo mọi người yêu mến.
Đốt giữa ngắn nhất

Tính cách của bạn khá cứng nhắc và bướng bỉnh, luôn giữ vững lập trường. Đây là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là khuyết điểm của bạn. Nó có thể khiến mọi người phải dè chừng hoặc xa lánh bạn.
Đốt cuối dài nhất

Bạn thích cuộc sống tự do tự tại, không phải suy tư lo nghĩ. Bạn nói được và cũng làm được nên nhiều người nể phục. Hơn thế, bạn có biệt tài tranh luận và nói chuyện triết lý nên thường được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng ở nơi bạn đang làm việc.
Đốt cuối ngắn nhất

Điều này cho thấy bạn có tính cách hiền dịu, ngây thơ trong sáng và rất dễ tin lời người khác. Bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi chuyện, đặc biệt là chuyện tình cảm để tránh bị lừa gạt và đau khổ.


An Nhiên (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN