• Zalo

Ngôi trường nổi tiếng nhất Nam Định trước trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016

Giáo dụcChủ Nhật, 21/08/2016 08:30:00 +07:00

Các học sinh trường THPT Lê Hồng Phong (Nam Định) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trước trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2016.

Báo điện tử VTC News đang trực tiếp Chung kết đường lên đỉnh Olympia 2016 tại đây

Sau nhiều năm cử học sinh tham gia, đây là lần đầu tiên, cầu truyền hình trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia về với trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định, ngôi trường giàu thành tích hàng đầu cả nước.

Đại diện cho trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định tranh tài tại trận chung kết năm nay là em Lâm Vũ Tuấn. Vũ Tuấn đã giành ngôi nhất quý III điểm số 300 một cách thuyết phục, để biến giấc mơ có một điểm cầu tại Nam Định trở thành hiện thực.

Video: Phần thi khởi động xuất sắc của Lâm Vũ Tuấn

Chia sẻ cảm xúc trước cuộc thi, Tuấn cho biết mình khá hồi hộp nhưng cũng rất háo hức và mong chờ. Hiện tại, em đã ôn kỹ tất cả các kiến thức trong chương trình và ngoài chương trình cũng như giữ tâm lý thật thoải mái để chuẩn bị cho trận đấu nảy lửa sắp tới.

Là một trong những học sinh nổi bật của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), Lâm Vũ Tuấn hứa hẹn tạo ra đột phá tại Vòng chung kết Đường lên đỉnh núi Olympia 2016.

DJI_0003

 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định, ngôi trường giàu thành tích hàng đầu cả nước.

DJI_0005

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) qua góc máy Flycam

DJI_0011

 Mọi công việc đã sẵn sàng cho trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2016

Video: Màn đối đáp 'bá đạo' của thí sinh đường lên đỉnh Olympia khiến ai cũng phải bật cười

ROY_4703

 Học sinh toàn trường THPT Lê Hồng Phong sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho Lâm Vũ Tuấn để mang vòng nguyệt quế về đến với Nam Định

ROY_4714

 MC Trần Ngọc sẽ dẫn chương trình tại điểm cầu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định

ROY_4717

 Tiết mục mở màn thú vị của học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định

ROY_4724

 

ROY_4725

 

ROY_4735

 Một điểm đặc biệt là trong những năm gần đây, MC Trần Ngọc xuất hiện ở đâu thì vòng nguyệt quế được mang về cho ngôi trường đó

ROY_4744

Trả lời báo chí về sự “may mắn” của mình khi dẫn ở đâu, học sinh ở đó vô địch, MC Trần Ngọc cho biết: "Đúng là một điều tình cờ khi những năm gần đây, tôi dẫn ở điểm cầu nào thì điểm đó đều có nhà vô địch. Mặc dù vậy, tôi muốn nói rằng, chắc chắn đấy không phải do tôi hay ê-kíp, bởi quan trọng nhất là bản lĩnh và sự tự tin của các thí sinh".

ROY_4754

 

Phạm Thịnh. Ảnh: Royal Studio
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: