Ngôi sao Thái Lan đáp trả cực ‘gắt’ khi bị CĐV Việt Nam gây chiến

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 20/04/2020 07:25:00 +07:00

Hậu vệ Theerathon Bunmathan có màn đáp trả cực gắt khi bị một CĐV Việt Nam vào tận trang cá nhân “gây chiến”.

Trong giai đoạn nghỉ dịch Covid-19, các ngôi sao bóng đá liên tục có những thông điệp tích cực để truyền tải đến NHM. Hậu vệ Bunmathan, ngôi sao người Thái Lan đang chơi bóng ở J.League cũng không phải ngoại lệ. 

Ngôi sao Thái Lan đáp trả cực ‘gắt’ khi bị CĐV Việt Nam gây chiến - 1

Theerathon Bunmathan.

Mới đây, trên trang cá nhân Bunmathan chia sẻ hình ảnh mình và các đồng đội ở CLB Yokohama Marinos tập luyện tại nhà cùng dòng chú thích: “Mong mọi người cùng nhau chiến đấu, cùng nhau qua cuộc khủng hoảng này. Và hy vọng thế giới sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường”. Thông điệp ý nghĩa của hậu vệ tài năng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của NHM Thái Lan.

Ngôi sao Thái Lan đáp trả cực ‘gắt’ khi bị CĐV Việt Nam gây chiến - 2

Hậu vệ Bunmathan có màn đáp trả văn minh trước màn gây hấn của nữ CĐV Việt Nam - Ảnh: FBNV

Chuyện không có đề gì để nói nếu dòng chia sẻ này của Bumanthan không bị một nữ CĐV Việt Nam vào “gây chiến”. Fan nữ này để lại bình luận... không liên quan với thông điệp: “Việt Nam sẽ chiến thắng”. Dù không mấy vui vẻ với dòng bình luận của nữ CĐV Việt Nam, Bunmathan vẫn khiến nhiều người nể phục bằng cách đáp trả rất... văn minh. Anh chia sẻ lại video chiến thắng 3-0 của ĐT Thái Lan trước Việt Nam, cùng hình ảnh mình và các đồng đội ở Yokohama Marinos lên ngôi ở J.League 2019.

Cách đáp trả khôn khéo của Bunmathan khiến fan nữ Việt Nam phải “phục sát đất”. Chỉ ít phút sau đó, dòng bình luận của nữ CĐV trên đã được gỡ bỏ. Dẫu vậy, câu chuyện không mấy vui vẻ này nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” được truyền thông Thái Lan khai thác.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn