Ngôi sao 'Running Man' Lee Kwang Soo áp lực khi công khai chuyện yêu
  • Zalo

Ngôi sao 'Running Man' Lee Kwang Soo áp lực khi công khai chuyện yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/04/2019 11:40:00 +07:00

Nam diễn viên hài Lee Kwang Soo chia sẻ lý do anh công khai chuyện tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin và kế hoạch tổ chức đám cưới.

Ngày 24/4, trang Soompi đưa tin trong một buổi phỏng vấn quảng bá bộ phim điện ảnh mới Inseparable Bros, nam diễn viên Lee Kwang Soo đã chia sẻ về chuyện tình yêu của mình và lý do anh đột ngột công bố tình cảm.

Lee Kwang Soo cho biết, anh và bạn gái Lee Sun Bin đều không muốn nói dối về mối quan hệ của mình trước công chúng, vì vậy họ quyết định tự thú nhận trước khi bị phóng viên nhìn thấy.

leekwangso (2)

Lee Kwang Soo cùng người yêu xinh đẹp trong show "Running Man".

Tuy nhiên, sau khi công khai tình yêu, cặp đôi cũng gặp nhiều rắc rối, gây áp lực nên mối quan hệ của họ: "Mọi chuyện vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên chúng tôi cũng gặp nhiều áp lực hơn. Trước khi công khai, chúng tôi có thể thoải mái hẹn hò bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi mọi người biết chúng tôi là một đôi, điều này trở thành gánh nặng. Đó là sự thay đổi lớn nhất".

Lee Kwang Soo không phải là một diễn viên có nhiều tác phẩm nổi bật. Song anh là một nghệ sĩ giải trí hài thành công. Từ một diễn viên trẻ danh tiếng ít ỏi, Lee Kwang Soo trở thành thành viên của chương trình Running Man. Đây là một trong những chương trình giải trí có tuổi thọ lâu nhất tại Hàn Quốc và đã được bán bản quyền sang Trung Quốc, Việt Nam.

Lee Kwang Soo tự xây dựng cho mình nhiều hình ảnh độc đáo ở trong show như: Kẻ phản bội, bàn tay thối, con trai của thần giải trí, anh em Easy...

Hiện tại, Lee Kwang Soo là thành viên trụ cột không thể thiếu của Running Man. Với thành công của show, Lee Kwang Soo nổi tiếng khắp châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, Thái Lan. Vì vậy, anh còn được đặt danh hiệu "Hoàng tử châu Á".

Lee Kwang Soo chưa từng công khai tình cảm vì thế chuyện tình của anh cùng nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin nhận được sự chú ý cũng như chúc mừng của đông đảo người hâm mộ và bạn bè trong làng giải trí.

Tuy nhiên, khi được hỏi về dự định kết hôn, giống như người bạn thân cùng tuổi Song Joong Ki, Lee Kwang Soo cho biết: "Tôi vẫn có cảm giác không thật sau khi công khai tình cảm. Tuy có rất nhiều người xung quanh tôi đã kết hôn, nhưng tôi vẫn thấy mình chưa đủ trưởng thành để làm đám cưới".

leekwangso (1)

Lee Kwang Soo cho biết, dù đàn anh Yoo Jae Suk hay lấy chuyện tình cảm ra trêu đùa Kwang Soo nhưng anh đã nhận được nhiều lời khuyên từ "MC quốc dân".

Ngày 27/4, Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom sẽ tới TP.HCM, ra mắt phim điện ảnh Thằng em lý tưởng (Inseparable Bros) do họ đóng chính. Đoàn phim dự định sẽ ở lại trong 2 ngày.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngôi sao 'Running Man' Lee Kwang Soo áp lực khi công khai chuyện yêu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin