Ngôi sao phim 'Game of Thrones' vào trung tâm cai nghiện rượu

Tài tử Anh Kit Harington phải đến trung tâm chăm sóc sức khỏe để điều trị tâm lý và chứng nghiện rượu sau mùa cuối cùng của series "Game of Thrones".

Sau 8 mùa vào vai Jon Snow trong Game of Thrones, Kit Harington gặp nhiều áp lực và căng thẳng, nhất là sau khi nam diễn viên phát hiện ra nhân vật của mình đã giết Daenerys Targaryen trong tập cuối.

Page Six đưa tin, Kit Harington đã bị kiệt sức và phải dành cả tháng qua tại trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Connecticut để điều trị những vấn đề về tâm lý và chứng nghiện rượu.

Ngoi sao phim 'Game of Thrones' vao trung tam cai nghien ruou hinh anh 1

 Kit Harington suy sụp khi biết nhân vật của mình giết chết Mẹ Rồng Daenerys Targaryen trong "Game of Thrones".

Đại diện của nam diễn viên cho biết: "Kit quyết định sử dụng thời gian nghỉ ngơi này trong lịch trình của mình tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe để giải quyết một số vấn đề cá nhân".

Nhiều người nói rằng, nam diễn viên đã đến trung tâm chăm sóc sức khỏe khoảng vài tuần trước khi mùa cuối cùng của Game of Thrones được phát sóng. Tại đây, Kit được học thiền và tâm lý trị liệu để cải thiện sức khỏe, tinh thần, chống lại căng thẳng và đối phó với những cảm xúc tiêu cực.

Page Six cũng tiết lộ, Kit Harington phải bỏ ra 120.000 USD mỗi tháng tại trung tâm. Rose Leslie - vợ của nam diễn viên ủng hộ việc làm này của chồng.

Trước đó, trả lời phỏng vấn trên tờ Variety, nam diễn viên cũng chia sẻ, anh phải đi trị liệu với chuyên gia tâm lý sau những căng thẳng, áp lực khi đóng Jon Snow. "Tôi thấy không an toàn, không nói chuyện với ai cả. Tôi thấy dễ bị tổn thương", Kit Harington cho biết.

Kit Harington sinh năm 1986, xuất thân là diễn viên kịch. Vai Jon Snow trong Game of Thrones giúp anh nổi tiếng toàn cầu, góp mặt trong nhiều phim điện ảnh.

Ra mắt từ năm 2011, Game of Thrones là một trong các series nổi bật nhất của truyền hình Âu Mỹ. Loạt phim thu hút lượng người xem đông đảo và giành 47 giải Emmy sau bảy năm. Kịch bản dựa trên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của George R. R. Martin.

Diễn viên khiêu dâm: 'Game of Thrones đã cứu vớt đời tôi'

Diễn viên khiêu dâm: 'Game of Thrones đã cứu vớt đời tôi'

Trả lời phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên đóng vai gái điếm trong phim truyền hình ăn khách của HBO thừa nhận đây là dự án giúp cô thay đổi cuộc đời.
Tập cuối 'Game of Thrones' phá kỷ lục lượt xem trên HBO

Tập cuối 'Game of Thrones' phá kỷ lục lượt xem trên HBO

Kênh truyền hình thống kê có 13,6 triệu người xem tập sáu phần tám của series phim ăn khách.
Chủ đề:

Game of Thrones

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU