Ngôi sao ngoại hạng Anh mất tích trên biển: Hé lộ tình tiết mới nhất

Một người bạn của tiền đạo đang mất tích Emiliano Sala tiết lộ, người đại diện Willie McKay của ngôi sao ngoại hạng Anh đã thúc ép anh lên chuyến bay xấu số.

Thông tin này được anh Maximiliano Duarte, bạn của Sala, cho biết khi trả lời phỏng vấn tờ América Noticias: "Emiliano Sala được cho rằng không bao giờ quyết định chọn cách lên đường sang Cardiff trên chuyến bay xấu số đó, nhưng bản thân đã bị thúc ép".

Ngoi sao ngoai hang Anh mat tich tren bien: He lo tinh tiet moi nhat hinh anh 1

 Nửa tháng trước, máy bay chở chân sút người Argentina mất tín hiệu trên biển.

Nửa tháng trước, máy bay chở chân sút người Argentina mất tín hiệu trên biển, sau đó người ta tìm thấy đoạn tin nhắn thoại đầy ám ảnh của Sala.

Lẽ ra thảm họa không xảy ra với Emilano Sala. Theo tiết lộ từ ban lãnh đạo CLB Cardiff, họ đề nghị ngôi sao sinh năm 1990 di chuyển đến Cardiff trên chuyến bay dân dụng. Tuy nhiên, anh được cho rằng đã từ chối và đặt chuyên cơ để đến hội quân cùng đồng đội vào đêm định mệnh 20/1.

Phần còn lại là lịch sử đau buồn. Theo báo Express, viên phi công David Ibbotson chở Sala có thể đã mắc hội chứng "mất phương hướng về mặt không gian", dẫn đến vụ tai nạn trong lúc chở tiền đạo người Argentina đi từ Nantes (Pháp) đến Cardiff (xứ Wales) để hội quân cùng CLB mới.

Mới đây, một thi thể đã được tìm thấy trong chiếc máy bay chở Sala gặp nạn trong lúc bay qua eo biển ở Pháp. Tới nay, chưa rõ danh tính của thi thể được tìm thấy là tiền đạo người Argentina hay viên phi công Ibbotson. Gia đình Sala thời gian qua liên tục khẩn cầu đội cứu hộ tìm kiếm xác của cầu thủ này.

Từ Argentina, ông Horacio, bố của Sala, cảm thấy tuyệt vọng. "Hy vọng đã kết thúc. Tôi không còn biết nói gì nữa. Có lẽ cả hai đã chết dưới dáy biển", ông Horacio thổ lộ.

Rùng mình lời nhắn cuối cùng của ngôi sao ngoại hạng Anh trước khi máy bay mất tích

Rùng mình lời nhắn cuối cùng của ngôi sao ngoại hạng Anh trước khi máy bay mất tích

Hãng tin Argentina Ole tiết lộ đoạn tin nhắn thoại được cho là tin nhắn cuối cùng của cầu thủ Emiliano Sala trước khi máy bay chở anh mất tích trên biển ngày 21/1.
Tìm thấy máy bay chở ngôi sao ngoại hạng Anh mất tích trên biển

Tìm thấy máy bay chở ngôi sao ngoại hạng Anh mất tích trên biển

Chiếc máy bay chở theo cầu thủ Argentina Emiliano Sala và phi công David Ibbotson được tìm thấy ở gần quần đảo Eo biển, ngoài khơi bờ biển Normandy của Pháp hôm 3/2.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU