Ngôi sao Gangnam Style có thể tham giam biểu diễn ở Triều Tiên

Thế giớiThứ Hai, 26/03/2018 17:26:00 +07:00

Đoàn nghệ thuật gồm các ca sỹ và ban nhạc pop Hàn quốc dự kiến đến Triều Tiên trong tuần tới và Seoul muốn đưa ca sỹ kiêm rapper Psy - người từng thể hiện bản hit Gangnam style vào danh sách.

Theo Sputnik, sau hàng thập kỷ căng thẳng, quan hệ liên Triều được cho là có thể có được sự phá băng cần thiết nhờ nhạc pop.

Đoàn nghệ thuật gồm các ca sỹ và ban nhạc Hàn Quốc dự định đến Triều Tiên trong tuần tới và biểu diễn trong hai buổi diễn ở Bình Nhưỡng, lần đầu tiên trong vòng hơn một thập kỷ.

Bên cạnh đó, Seoul cũng muốn ca sỹ/rapper Psy tham gia chương trình được coi là một phần động thái hòa giải giữa lãnh đạo hai bên trước thềm đối thoại thượng đỉnh vào tháng 4, theo The Guardian.

psy

 Psy - ca sỹ, rapper của bản hit đình đám Gangnam Style có thể đến Triều Tiên.

“Chúng tôi chính thức đề xuất Triều Tiên đưa Psy vào đội hình”, MBC dẫn lời một quan chức Hàn Quốc cho biết.

Psy trở thành hiện tượng quốc tế với sức mạnh của video ca nhạc đình đám Gangnam Style – bài hát châm biếm lối sống của một bộ phận cư dân giàu có ở Gangnam, Seoul. Video nhanh chóng giành thứ hạng cao trên Youtube và cán mức 3 tỷ lượt xem, truyền cảm hứng cho một loạt phiên bản mô phỏng.

Mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc có dấu hiệu cải thiện trong những tháng gần đây, hai bên khôi phục đối thoại cấp cao và Triều Tiên cử đoàn vận động viên cùng các quan chức đến Thế vận hội mùa đông.

Video: Người trúng xổ số đeo mặt nạ Psy nhận giải

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn