• Zalo

Ngôi sao của Donald Trump ở Đại lộ Danh vọng bị đập tan tành

Thế giới Thứ Năm, 27/10/2016 15:50:00 +07:00

Ngôi sao của ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood mới đây bị một người đàn ông phá hoại tan nát và định đem đi bán đấu giá.

NBC News cho hay ngôi sao đặt gần nhà hát Dolby ở Los Angeles, nơi tổ chức lễ trao giải Oscar, bị phá hoại vào lúc 5h45 sáng 26/10. Video cho thấy kẻ phá hoại mặc đồng phục công nhân xây dựng và sử dụng cuốc để phá ngôi sao.

Người đàn ông được xác định là Jamie Otis. Ông này cho biết đang cậy ngôi sao ra để bán đấu giá hỗ trợ nạn nhân bị ông Trump quấy rối tình dục.

trump

 Ngôi sao liên tục trở thành mục tiêu tấn công kể từ khi ông Donald Trump tranh cử tổng thống Mỹ

Ông Trump nhận được ngôi sao nói trên vào tháng 1/2007 khi ông vẫn còn là người dẫn chương trình của show truyền hình thực tế “The Apprentice”. Kể từ khi ông tham gia tranh cử tổng thống, ngôi sao trở thành mục tiêu tấn công.

Nó từng bị bôi bẩn bằng một chữ Vạn ngược, biểu tượng của phát xít. Hồi tháng 7, một người cũng bày một hàng dao cạo xung quanh ngôi sao, ám chỉ tuyên bố của ông Trump về việc xây tường dọc biên giới Mỹ - Mexico.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump chưa đưa ra bình luận gì về những vụ phá hoại liên tiếp này.

Phòng thương mại Hollywood tuyên bố ngôi sao của ông Trump sẽ được sửa trong vài ngày tới. “Khi mọi người không hài lòng với những người được vinh danh, tôi mong họ thể hiện sự tức giận theo cách tích cực hơn”, Ông Leron Gubler, chủ tịch Phòng thương mại, nói. 

trump1

 Ông Trump được ghi tên trên Đại lộ Hollywood vào năm 2007

“Nền dân chủ của chúng ta dựa trên sự tôn trọng luật pháp. Mọi người có thể hành động bằng cách bỏ phiếu chứ không phải phá hoại tài sản công”, ông nói thêm.

Đại lộ Danh vọng Hollywood là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở Hollywood, Los Angeles, bang California. Hiện tại nơi đây đã có hơn 2.500 ngôi sao năm cánh có tên các nhân vật nổi tiếng được Phòng Thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin