'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' tái ngộ khán giả

(VTC News) - Bộ phim từng làm rung động hàng triệu trái tim khán giả thế giới này sẽ được phát lại trên KidsTV-VTC11 – Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình, bắt đầu t chủ nhật ngày 11/11.

Trở lại với khán giả Việt Nam trên KidsTV-VTC11 sau hơn 15 năm kể từ khi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1996, bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của những bộ phim kinh điển trên khung phim gia đình giờ vàng 19h30 hàng ngày bắt đầu từ  ngày 11/11/2012  của KidsTV-VTC11.

  Vào những năm đầu của thập niên 70, bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đã được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết của Laura Ingalls Wilder 

Vào những năm đầu của thập niên 70, bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đã được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết của Laura Ingalls Wilder 

Rừng Big Woods mênh mông rậm rạp là nơi ẩn mình của hươu nai, chồn cáo, thỏ sóc và cũng là giang sơn của chó sói, mèo rừng, gấu đen, báo đen. Giữa rừng Big Woods có một ngôi nhà gỗ nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ này có một cô bé sống cùng với bố mẹ, chị gái và em gái.

Cô bé tên là Laura Ingalls -  cái tên rực sáng trên văn đàn Mỹ và thế giới suốt mấy thập kỷ qua với bộ sách gồm 9 tập đã được chuyển thành phim dưới tựa đề “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”.

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” là bức tranh khắc họa sinh động nhất về cuộc sống khai phá đầy mạo hiểm của những bàn tay nhỏ bé nhưng có một sức mạnh thần kì: sức mạnh của lòng nhân hậu và tình thương yêu chân thật.

Nhiều thế hệ bạn trẻ trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đã say mê với “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” của Laura Ingalls và ngay lúc này, ngôi nhà nhỏ trên cũng đang mở rộng cửa đón chờ khán giả Việt.
  Bộ phim có nội dung xoay quanh gia đình người nông dân Charles Ingalls 
BỘ ẢNH KỶ NIỆM CỦA GIA ĐÌNH LAURA:

Bộ phim có nội dung xoay quanh gia đình người nông dân Charles Ingalls BỘ ẢNH KỶ NIỆM CỦA GIA ĐÌNH LAURA:

Bộ phim được thực hiện ròng rã suốt gần 10 năm với 9 phần và 206 tập được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1974. Chuyện phim cũng là câu chuyện có thật của gia đình tác giả Laura Ingalls Wilder từ thuở khai hoang vào khoảng những năm cuối thập niên 60 của thế kỷ trước.

Đã hàng thập kỷ trôi qua, bối cảnh có thật trong câu chuyện của bộ phim có sức sống vượt thời gian cũng trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng của tiểu bang Kansas (Mỹ). “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” hiện vẫn còn giữ lại gần như nguyên vẹn những hình ảnh, kỷ vật từ thuở sơ khai của gia đình nhà Laura Ingalls.

Dù đã gần 20 năm trôi qua nhưng hẳn sẽ có rất nhiều khán giả bồi hồi khi xem lại những hình ảnh trong bộ phim đã từng khiến họ say mê.

 

Phương Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN