'Ngôi nhà di động' của siêu sao Will Smith trị giá hơn 50 tỷ đồng

Vào năm 2012, cả thế giới kinh ngạc khi siêu sao Hollywood, Will Smith đầu tư một chiếc siêu xe di động phục vụ bộ phim Men in Black III trị giá tới 2,5 triệu USD (tương đương khoảng 50 tỷ đồng).

Ngôi nhà di động của Will Smith là sở hữu đầu xe tải và có moóc kéo phía sau do hãng Anderson Mobile Estates thiết kế. Chiếc xe trị giá 2,5 triệu USD được đặt tên là “The Heat” với 2 tầng, rộng 107 m2 và dài 16,2 m, có sàn lót bằng đá hoa cương.

Tầng trên cùng thiết kế quầy bar với sức chứa 30 người, 1 phòng họp, phòng tắm lát đá granite, một phòng ngủ rộng và các phòng dành cho nhà viết kịch bản và trợ lý của Smith.

'Ngoi nha di dong' cua sieu sao Will Smith tri gia hon 50 ty dong hinh anh 1

Siêu xe trị gí hơn 50 tỷ đồng của Will Smith. 

'Ngoi nha di dong' cua sieu sao Will Smith tri gia hon 50 ty dong hinh anh 2

Nội thất bên trong. 

Ngoài ra, "The Heat" còn sở hữu rất nhiều nội thất như một khách sao với 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp được mạ vàng... Đặc biệt, mẫu xe 2,5 triệu USD được điều khiển bằng bảng điện tử.

Video: Cận cảnh The Heat của siêu sao Will Smith

Các trang công nghệ thế giới đánh giá chỉ nguyên thiết bị công nghệ trên The Heat cũng có giá hơn 100.000 USD. Điểm đáng giá nhất của "The Heat" là chiếc TV đủ để cho 30 người xem hằng ngày ở sàn thứ hai.

Ngoài ra, trên xe có gương rộng như màn hình TV dùng để trang điểm, đủ để thấy chủ nhân xe sang này trau chuốt bản thân thế nào.

>>> Đọc thêm: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của siêu xe Bentley Continental GT 2018

 (Tổng hợp)

Việt Vũ
Bình luận