Ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

(VTC News) - Người dân phát hiện mùi khí gas cùng tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà cấp 4 rồi sau đó ngọn lửa bùng lên bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 14h ngày 24/10, tại một ngôi nhà cấp 4 ở số 248 đường Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, người này nhìn thấy một nhóm thợ sửa mái nhà đến làm việc tại ngôi nhà số ở số 248 đường Mễ Trì Thượng. Khoảng 15 phút sau đó thì có mùi khí gas bay ra và tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà này rồi lửa bốc cháy ngùn ngụt.

Nhiều người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ nổ đều hoảng sợ khi nghe thấy tiếng nổ lớn, người dân lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

Ngoi nha boc chay ngun ngut sau tieng no lon hinh anh 1

 Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ nổ. (Ảnh: CTV)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Lực lượng chức năng xác định bước đầu vụ việc xảy ra không có người thiệt mạng.

Theo ghi nhận của PV, vào khoảng 16h tại hiện trường, nhiều bình gas từ ngôi nhà số 248 đường Mễ Trì Thượng được chuyển ra ngoài, nhiều đồ đạc bên trong bị xáo trộn.

Lực lượng chức năng đang điều tra, khám nghiệm hiện trường nên hướng dẫn người dân đi qua khu vực hiện trường theo một con đường khác.

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU