Ngôi nhà 2 tầng đổ sập trong đêm, 2 người may mắn thoát chết ở Huế

(VTC News) - Ngôi nhà 2 tầng ở TP Huế đột ngột đổ sập trong đêm, 2 người trong nhà chạy ra bằng lối cửa phụ và may mắn thoát chết.

Sáng 15/12, ông Tôn Thất Thái, Chủ tịch UBND phường Phú Hòa (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, chính quyền địa phương đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra nguyên nhân khiến ngôi nhà 2 tầng tại số 15 Mai Thúc Loan (đoạn góc cua Mai Thúc Loan – Phan Đăng Lưu, TP Huế) đổ sập trong đêm.

Ngoi nha 2 tang do sap trong dem, 2 nguoi may man thoat chet o Hue hinh anh 1

 Tiệm bánh kem 2 tầng ở đường Mai Thúc Loan (TP Huế) đổ sập trong đêm.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, người dân sống dọc đường Mai Thúc Loan hoảng hốt nghe thấy tiếng đổ "rầm", chạy ra xem mọi người thấy ngôi nhà 2 tầng tại địa chỉ 15 Mai Thúc Loan đổ sập. Nhiều vật dụng, mảng gạch đá lớn văng tứ tung ra đường.

Rất may, thời điểm đó trời đang mưa lớn nên không có ai ra đường. Trong khi đó, 2 người ở tầng 1 của ngôi nhà kịp chạy ra ngoài bằng lối cửa phụ nên may mắn thoát nạn.

Được biết, ngôi nhà kể trên được chủ nhân cho người khác thuê lại để làm tiệm bánh kem.

Công an phường Phú Hòa, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường để phong tỏa, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Xe chữa cháy chuyên dụng cũng được huy động tới hiện trường để xử lý những việc cần thiết.

>>> Đọc thêm: Sập nhà đang thi công ở Hà Nội, 4 người thương vong

Sập giàn giáo ở trung tâm TP.HCM: Người bán hủ tiếu gãy 4 xương sườn

Sập giàn giáo ở trung tâm TP.HCM: Người bán hủ tiếu gãy 4 xương sườn

Ông Lê Văn Đẹp 53 tuổi gãy xương do bị giàn giáo nhà đang xây bất ngờ sập đè.
 
Xe tải tông sập 2 căn nhà ở TP.HCM, người dân bỏ chạy tán loạn

Xe tải tông sập 2 căn nhà ở TP.HCM, người dân bỏ chạy tán loạn

Sau khi phát hiện xe tải bị nổ lốp, người dân trong 2 căn nhà đã tháo chạy ra ngoài trước khi xe tải tông sập 2 căn nhà trên đường Tỉnh lộ 8 (TP.HCM).
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU