Ngọc Trinh thi Hoa hậu Quốc tế 2014?
  • Zalo

Ngọc Trinh thi Hoa hậu Quốc tế 2014?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/07/2014 09:18:00 +07:00

Ngọc Trinh bất ngờ có tên tham dự Miss International 2014 trong khi trước đó có thông tin HH Các dân tộc VN 2013 Ngọc Anh mới là gương mặt được ứng cử.

Ngọc Trinh bất ngờ có tên tham dự Miss International 2014 trong khi trước đó lại có thông tin Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh mới là gương mặt được ứng cử.

ngọc trinh

Cuộc thi Miss International 2014 (Hoa hậu Quốc tế 2014) được ấn định tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 11/11 sắp tới. Đây là lần thứ 54 cuộc thi danh giá này được tổ chức, tính tới thời điểm này đã có tổng cộng 35 quốc gia và vùng lãnh thổ công bố danh tính người đẹp đại diện dự thi.


Việt Nam - với hàng loạt Hoa hậu được “sản xuất” ra mỗi năm, sẽ chọn gương mặt nào làm ứng cử viên sáng giá tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế này là vấn đề được dư luận hết sức quan tâm.

Vì thế khi trang Wikipedia công bố danh sách thí sinh năm nay, đã có không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy cái tên quen thuộc của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Trong khi trước đó lại có thông tin Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh mới là gương mặt được ứng cử đi thi.

ngọc trinh
 Ngọc Trinh bất ngờ có tên trong danh sách thí sinh tham dự Miss International 2014

Trong khi trước đó lại có thông tin Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh mới là gương mặt được ứng cử đi thi. Nguyễn Thị Ngọc Anh sinh năm 1993, đến từ tỉnh Thanh Hoá, hiện là sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội.

Với lợi thế hình thể chuẩn là chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 85- 58- 91 và gương mặt xinh xắn như búp bê, Ngọc Trinh từng xuất sắc giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu năm 2011.

Tuy nhiên, từ trước tới nay, cuộc thi này đều không được đánh giá cao vì quy mô tổ chức thuộc diện “ao làng”, cộng thêm tuổi đời không còn quá trẻ (Ngọc Trinh năm nay 24 tuổi, là 1 trong những thí sinh nhiều tuổi nhất trong danh sách do Wikipedia cung cấp), phải chăng Ngọc Trinh là một lựa chọn tương đối mạo hiểm nếu cô thực sự tham gia Miss International năm nay?

ngọc trinh
Hiện Ngọc Trinh vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin góp mặt trong Miss International năm nay.

Theo Newsen

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Trinh thi Hoa hậu Quốc tế 2014?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin