Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngọc Trinh lại 'nóng' bên các mẫu nam

Ngọc Trinh khoe hình thể nóng bỏng và đầy gợi cảm bên dàn mẫu nam. Cô cùng ekip của mình đang thực hiện những bộ ảnh làm poster cho "Đêm hội chân dài 6".

Sau khi xin lỗi độc giả vì những hình ảnh "nhạy cảm" bị ghi lại trong buổi chụp quảng cáo một thương hiệu nước uống; Ngọc Trinh trở lại với công việc của mình bằng những khuôn hình nóng bỏng "trong tầm kiểm soát". Ngày hôm qua (20/2) cô đã cùng các người mẫu nam trong công ty mở đầu kế hoạch chụp hình quảng bá cho sự kiện Đêm hội chân dài. Tham gia trong ekip có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long.


Sau 5 lần tổ chức thành công, Đêm hội chân dài 6 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với sự hé lộ về cuộc đổ bộ của nhiều người đẹp, siêu mẫu đến từ các nước trong khu vực châu Á. Năm ngoái sự kiện này đã bỏ ra cả tỷ đồng để mời về được siêu mẫu quốc tế Heather Marks, tạo nên dư luận sôi động về sự "chịu chơi" của nhà tổ chức.

Hình ảnh hậu trường buổi chụp hình chiều qua của Ngọc Trinh và các đồng nghiệp:

Ngọc Trinh khoe thân hình nóng bỏng bên mẫu nam. 

Ngọc Trinh khoe thân hình nóng bỏng bên mẫu nam. 

Gợi cảm, quyến rũ và căng tràn sức nóng bỏng là ý tưởng để thực hiện bộ ảnh này.

Gợi cảm, quyến rũ và căng tràn sức nóng bỏng là ý tưởng để thực hiện bộ ảnh này.

Trước khi thay trang phục, Ngọc Trinh vẫn với nét đáng yêu, ngây ngô như   cô bé tuổi teen trong mẫu váy nữ tính. Cô đến khá sớm và chờ tới giờ   cùng ekip thực hiện bộ ảnh. 

Trước khi thay trang phục, Ngọc Trinh vẫn với nét đáng yêu, ngây ngô như cô bé tuổi teen trong mẫu váy nữ tính. Cô đến khá sớm và chờ tới giờ cùng ekip thực hiện bộ ảnh. 

 Ngọc trinh thường tự trang điểm và luôn chọn phong cách nhẹ nhàng khi   tham gia chụp ảnh thời trang và xuất hiện tại các buổi dạ tiệc.

 Ngọc trinh thường tự trang điểm và luôn chọn phong cách nhẹ nhàng khi tham gia chụp ảnh thời trang và xuất hiện tại các buổi dạ tiệc.

 Khi có lịch làm việc, cô thường đến rất sớm để chuẩn bị mọi thứ cho buổi chụp hình.

 Khi có lịch làm việc, cô thường đến rất sớm để chuẩn bị mọi thứ cho buổi chụp hình.

 Siêu mẫu Gia Ngọc

 Siêu mẫu Gia Ngọc

Á vương Nam Thành 

Á vương Nam Thành 

 Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long sẽ hỗ trợ ekip thực hiện   bộ ảnh đầy gợi cảm với ý tưởng từ bộ môn thể thao đấm bốc.

 Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long sẽ hỗ trợ ekip thực hiện bộ ảnh đầy gợi cảm với ý tưởng từ bộ môn thể thao đấm bốc.

 

 

 Hai gam màu đỏ và đen được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho bộ ảnh.

 Hai gam màu đỏ và đen được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho bộ ảnh.

Ngọc Trinh khoe nét gợi cảm bên hai mẫu nam. 

Ngọc Trinh khoe nét gợi cảm bên hai mẫu nam. 

 Trong bộ ảnh, Ngọc Trinh sẽ cùng thực hiện với 5 gương mặt mẫu nam. Bộ   ảnh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với ý tưởng độc đáo.

 Trong bộ ảnh, Ngọc Trinh sẽ cùng thực hiện với 5 gương mặt mẫu nam. Bộ ảnh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với ý tưởng độc đáo.

Trong khi các bạn đồng nghiệp đang tạo dạng trước ống kính, á vương Nam Thành tranh thủ

Trong khi các bạn đồng nghiệp đang tạo dạng trước ống kính, á vương Nam Thành tranh thủ "khởi động" để có cơ bắp bắt mắt hơn.Loading the player ...

Xem clip hậu trường buổi chụp hình quảng cáo bị cho là nhạy cảm của Ngọc Trinh

  » Diện Bikini, Ngọc Trinh biến vườn thành bãi biển
  » Xem nóng Ngọc Trinh đổ nước tăng lực lên ngực
  » Mai Hải Anh, Ngọc Trinh, Thủy Tiên hết đường 'hở hang'?
  » Ngọc Trinh như tiên nữ lạc giữa rừng vắng
  » Ngọc Trinh khoe da trắng với váy siêu ngắn

» Diện Bikini, Ngọc Trinh biến vườn thành bãi biển » Xem nóng Ngọc Trinh đổ nước tăng lực lên ngực » Mai Hải Anh, Ngọc Trinh, Thủy Tiên hết đường 'hở hang'? » Ngọc Trinh như tiên nữ lạc giữa rừng vắng » Ngọc Trinh khoe da trắng với váy siêu ngắn

Mai Nguyên Khuê / 24h
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN