Ngọc Trinh hé lộ tài sản quý giá nhất, không phải biệt thự, siêu xe

Đời sốngThứ Tư, 01/11/2017 13:00:00 +07:00

Sỡ hữu bộ sưu tập giày dép, túi xách cả đời dùng không hết khiến bất cứ chị em nào cũng phải khao khát, thế nhưng nếu lựa chọn giữa mua sắm và làm đẹp, Ngọc Trinh sẵn sàng bớt mua để dành tiền đầu tư cho nhan sắc.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh tiếp tục màn khoe tủ giày hiệu đồ sộ khiến người hâm mộ vừa thích thú vừa ngưỡng mộ. Thế nhưng khi được hỏi liệu có phải giày là đam mê lớn nhất hay không, Ngọc Trinh chia sẻ: “Nói giày là đam mê của Trinh thì đúng, còn nói lớn nhất thì chắc là không. Bởi ngoài giày ra Trinh còn rất nhiều niềm đam mê khác như túi nè, xe nè, biệt thự.”


Tủ giày hàng hiệu đáng mơ ước của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh mạnh dạn cho rằng dù cô không có quá nhiều tài năng về nghệ thuật như các nghệ sỹ khác nhưng nếu nói cô không có tài năng là rất chủ quan. Bởi thực tế trong showbiz có rất nhiều người đẹp hơn Trinh nhưng lại không thành công bằng Trinh!

Phản pháo trước lời đồn sử dụng rất nhiều phương pháp làm trắng, thậm chí từng ra nước ngoài thay máu để có được thành công như hiện tại, Ngọc Trinh thẳng thắng: “Trinh thừa nhận có sử dụng tắm trắng để sở hữu làn da như hiện tại, cũng như đã từng thừa nhận với báo chí việc Trinh tắm trắng suốt 9 năm. Tuy nhiên, Trinh xin thưa rằng, Trinh không phải là một người bất chấp hết tất cả để có được làn da trắng. Trước khi sử dụng một phương pháp hay liệu trình nào đó thì Trinh cũng tìm hiểu rất là kĩ, qua sự tư vấn của chuyên gia rồi mới chọn phương pháp hiệu quả, an toàn nhất cho mình.”


Làn da trắng không tỳ vết của Ngọc Trinh sau 9 năm kiên trì làm trắng 

Với Trinh làn da là tài sản quý giá nhất. Trinh hoàn toàn có thể nhịn ăn, nhịn uống hay bớt một chiếc túi, bớt một đôi giày nhưng riêng khoản tiền chăm sóc da thì Trinh không bao giờ tiếc.

Video: Nhìn lại 3 tháng yêu đương ồn ào của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh 

“Do đặc thù quay chụp, mặt phải tiếp xúc với mỹ phẩm nhiều, da Trinh trở nên rất nhạy cảm. Ví như dự án giải mã NT56, Trinh quay cực lắm luôn, phải ngâm dưới nước hàng tiếng đồng hồ, rồi quay ngoài trời liên tục. Da Trinh lúc đó xấu quá trời luôn, da không chỉ đen đi, mà mặt Trinh còn bị lên mụn rất nhiều.” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Làm phụ nữ vốn đã phải chịu nhiều thiệt thòi rồi, nên mình không thương mình thì không ai thương mình cả. Cuộc sống ngắn lắm Trinh chỉ khuyên các chị em hãy cứ sống mà hưởng thụ, chăm sóc cho bản thân thật nhiều. Phụ nữ đẹp làm gì cũng dễ!

lINH
Bình luận
vtc.vn