• Zalo

Ngọc Trinh đại náo tiệc chào mừng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/08/2011 09:51:00 +07:00

(VTC News) - Buổi tiệc chào mừng tân hoa hậu Ngọc Trinh đã diễn ra tại California (Mỹ) vào tối qua với sự tham gia của 300 khách VIP.

(VTC News) - Buổi tiệc chào mừng tân hoa hậu Ngọc Trinh đã diễn ra tại California (Mỹ) vào tối qua với sự tham gia của 300 khách VIP.

 

Được biết, sự xuất hiện của người đẹp đã gây xôn xao bữa tiệc. Trong suốt gần 3 tiếng diễn ra, hầu như Ngọc Trinh không có một phút giây thư giãn vì tất cả mọi người trong bữa tiệc đều mong muốn chụp hình với cô hoa hậu này. Từ Mỹ, ông bầu Khắc Tiệp cho biết, Ngọc Trinh luôn tươi cười và nhiệt tình chụp hình cùng quan khách.

 

Bữa tiệc còn có sự góp mặt của Ngọc Thạch và Á hậu Kiều Khanh. Á hậu Phan Như Thảo cũng gây được ấn tượng, cô nhận được nhiều sự ủng hộ của quan khách khi giới thiệu bản thân.
 

Ngọc Trinh trong buổi party chào mừng 

Trong buổi giao lưu, Ngọc Trinh thổ lộ, mong muốn lớn nhất của cô là đợi đến ngày 18 để bay về Việt Nam, mang vương miện tặng cha mẹ. “Em nhớ Việt Nam lắm rồi, không ở đâu bằng Việt Nam hết” – Tân hoa hậu chia sẻ.

 

Ngọc Trinh còn ở lại Mỹ 3 ngày nữa để thực hiện một số nhiệm vụ của tân hoa hậu. Ngày 18/8, cô có mặt ở Việt Nam và sẽ xuất hiện trong show Chạm với tư cách khách mời danh dự vào ngày 21/8.

 

Với số tiền thưởng đạt được trong cuộc thi, Ngọc Trinh sẽ cùng công ty Venus sẽ lên kế hoạch từ thiện trong thời gian tới.
 

Ngọc Trinh chụp hình với khách dự 
Á hậu 1 Ngọc Hằng 
Hoa hậu Áo dài 
Họ cùng nhau chụp hình 
 
Á hậu 2, Lynna Phan 
Tài năng ca hát của cuộc thi 
Phan Như Thảo  

 

Trần Lê
Ảnh: Minh Chánh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !