Ngọc Trinh bị photoshop thành người cụt chân

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/02/2014 06:00:00 +07:00

Đây được xem là một trong những lỗi ngớ ngẩn của người chỉnh ảnh.

Mạng xã hội vừa chia sẻ bức ảnh Ngọc Trinh làm người mẫu cho một kênh thông tin dành cho giới trẻ. Với chủ đề Cô dâu gợi cảm, thực hiện trong một studio, Ngọc Trinh diện bộ trang phục crop top, khoác bên ngoài áo lông đi kèm phụ kiện là chiếc khăn voan để hoá thân thành một cô dâu đúng với chủ đề đã đưa ra.

Những hình ảnh được cho là xinh tươi và gợi cảm của Ngọc Trinh đã phạm phải lỗi photoshop ngớ ngẩn khi làm cụt đi chân trái của cô. 

Bức ảnh Ngọc Trinh bị photoshop cụt chân trái.
Hình ảnh Ngọc Trinh bị cụt chân tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Một số độc giả đã nhanh chóng lưu lại bức ảnh bị lỗi và phát tán thêm trên các diễn đàn.
Hình ảnh này đã khiến nhiều không thể nhịn cười khi xem. Ngoài ra, các bình luận đều chỉ trích người làm ảnh quá ngớ ngẩn khiến bức ảnh bị phá hỏng hoàn toàn.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt bị méo mặt vì những bức ảnh photoshop quá đà. Trước đó Hoàng Yến, Mai Phương Thuý, Lại Hương Thảo, Angela Phương Trinh cũng từng trở thành nạn nhân khi bị photoshop méo mó một số bộ phận trên cơ thể.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !