• Zalo

Ngọc Tình xuất sắc đăng quang Nam vương Quốc tế 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/11/2017 08:45:00 +07:00

Ngọc Tình xuất sắc đăng quang Manhunt International - Nam vương Quốc tế 2017 diễn ra tại Thái Lan.

Tối 27/11/2017, vòng chung kết cuộc thi Manhunt International - Nam Vương Quốc tế 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok - Thái Lan).

Trải qua các vòng thi gay cấn trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017. Đ

ây là chiến thắng bất ngờ, bởi sau 6 năm mới tham dự cuộc thi Nam vương uy tín hàng đầu thế giới này, Việt Nam lại giành ngôi vị cao nhất. Các vị trí xếp sau lần lượt là đại diện Thái Lan, Lebanon, Sri Lanka và Indonesia.

JOHN-0970

Ngọc Tình xuất sắc đăng quang Manhunt International - Nam vương Quốc tế 2017

JOHN-0831

 

Trước đó Ngọc Tình cũng giành giải phụ “Gương mặt của năm”, giải nhất bình chọn qua mạng và giải người mẫu thời trang nhất.

Bản thân tân Nam Vương Quốc tế Trương Ngọc Tình đã lỡ hẹn nhiều lần với Nam vương Quốc tế, anh từng được BTC gửi lời mời ở các năm 2011, 2012 và 2016 nhưng anh chưa có duyên tham gia, năm nay Ngọc Tình quyết định dự thi với mục đích đầu tiên là chinh phục ngôi vị Nam vương.

Mặc dù đã giành ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, nhưng Ngọc Tình vẫn muốn thêm một lần tìm cơ hội, trước khi tập trung hơn vào công tác đào tạo. Sau đó là mong muốn tích luỹ thêm kinh nghiệm cho mình trong công tác đào tạo người mẫu mà anh đang theo đuổi, cũng như việc huấn luyện trong vai trò giám đốc Quốc gia của một số cuộc thi Quốc tế.

Sau giây phút đăng quang, từ Thái Lan, Ngọc Tình chia sẻ: “Thực sự đến giờ Tình nằm mơ cũng không nghĩ được là mình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017, đây là điều mà Tình chưa từng dám mơ tới, chỉ đi thi vì muốn được trải nghiệm những cuộc thi hàng đầu thế giới. Thành công này quá lớn lao, Tình không biết nói gì ngoài cảm ơn những người thân yêu, báo giới, bè bạn đã luôn ủng hộ hỗ trợ Tình”.

JOHN-0110 3

Phần thi trang phục dân tộc của Ngọc Tình.  (Ảnh: Johnny Trần)

Nam vương Ngọc Tình cũng nói thêm: “Lúc này, cảm xúc của Tình thật sự là vui buồn lẫn lộn, vui vì chiến thắng bất ngờ nhưng lại quá mệt vì suốt mấy ngày tập luyện, thi đấu không có chút thời gian hở ra nữa”.

Tuy nhiên, dù mệt nhưng Ngọc Tình luôn giữ phong độ ổn định suốt quá trình thi đấu, anh được báo chí Thái Lan quan tâm và dành nhiều thiện cảm, cũng như có những đánh giá tốt cho anh ngay từ những vòng đầu. Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán Ngọc Tình giành ngôi vị cao nhất ở Manhunt International 2017.

Ngọc Tình tham dự Manhunt International một cách khá âm thầm, không thông tin rầm rộ trên truyền thông. Tuy nhiên, trước đó, Ngọc Tình đã có thời gian dài bền bỉ luyện tập hình thể và kỹ năng để hoàn thiện tốt nhất bản thân trước khi quyết định dự thi.

Cộng với kinh nghiệm đã “chinh chiến” tại những đấu trường lớn như Nam vương Đại sứ Hoàn vũ, Ngọc Tình có đầy đủ lợi thế để trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vị nam vương ngay từ vòng đầu. 7 ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, không cho mình được xuống phong độ dù bất kể lý do gì, nỗ lực của Ngọc Tình đã được đền đáp xứng đáng. 

Manhunt International là một trong ba “đấu trường” nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam cùng Mister World và Mister International. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992. 

Vân Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều