Ngọc Tình sơ mi trắng lịch lãm, thân thiết với các thí sinh Miss Eco
  • Zalo

Ngọc Tình sơ mi trắng lịch lãm, thân thiết với các thí sinh Miss Eco

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/04/2017 17:26:00 +07:00

Ngọc Tình sơ mi trắng lịch lãm, thân thiết với các thí sinh Miss Eco International 2017 - Hoa hậu du lịch sinh thái Quốc tế 2017.

Hinh anh  9

Trong những hình ảnh gửi về, giám khảo Ngọc Tình đã có những khoảnh khắc trò chuyện, động viên các thí sinh hết sức thân thiện, vui vẻ.

Hinh anh  7

Anh đã từng là thí sinh các cuộc thi quốc tế, nên rất hiểu áp lực các bạn thí sinh đang đối diện, chính vì vậy anh cố gắng để động viên các thí sinh tốt nhất.

Hinh anh  6

Ở vai trò giám khảo, Ngọc Tình được giao trọng trách ở đêm tổng duyệt là nhận xét và góp ý thí sinh và đưa ra ý kiến cá nhân của bản thân về nhưng ưu và nhược điểm của thi sinh để thống nhất ý kiến của ban grám khảo.

Hinh anh  5

Giữa dàn người đẹp, gíam khảo Ngọc Tình diện sơ mi trắng lịch lãm, thân thiện, giúp các bạn thí sinh bớt áp lực phần nào.

Hinh anh  4

Đặc biệt, Ngọc Tình tiết lộ, cuộc thi sẽ không có phần thi bikini nhằm phù hợp với văn hoá của đất nước Ai Cập. 

Hinh anh  3

Nguyễn Thị Thành hiện vẫn đang là một trong những nhân tố có nhiều ưu thế vượt trội của cuộc thi. Ngọc Tình cho biết, vượt qua nhiều vất vả về điều kiện khí hậu, sinh hoạt, Nguyễn Thị Thành rất mạnh mẽ và quyết tâm.

Hinh anh

 

Hinh anh

 

Vũ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Tình sơ mi trắng lịch lãm, thân thiết với các thí sinh Miss Eco" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin