Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều xưa ở Huế

(VTC News) - Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều xưa ở Huế trong bộ ảnh "Hoài niệm vương triều''.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 1

Mister Manhunt international 2017, Ngọc Tình, cùng Miss Globe 2017, Khánh Ngân vừa chính thức tung ra bộ hình đặc biệt chào năm 2018 có tên “Hoài niệm vương triều”

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 2

Với không gian hoài cổ, hình ảnh cung điện, ngai vàng võng lọng sơn son thếp vàng rực rỡ mà uy nghiêm. Ngọc Tình và Ngân Khánh tái hiện hình ảnh vương triều xưa ở Huế.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 3

Bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của vua chúa nước Việt xưa tại Huế với những trang phục cung đình được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát hình ảnh tư liệu lịch sử.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 4

Ngọc Tình và Khánh Ngân chia sẻ, cả hai muốn được cùng nhau thực hiện dự án hình ảnh này với mong muốn, sẽ giới thiệu với bạn bè thế giới về hình ảnh một Việt Nam xưa.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 5

Giành ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi nhan sắc lớn, cả hai đều thấy có nhiệm vụ giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 6

Cả hai chọn hoài niệm cung đình Huế xưa, bởi sau khi “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới, Ngọc Tình và Khánh Ngân nhận thấy rằng sức hút mang tên Việt Nam chính là từ bề dày lịch sử ngàn năm, bản sắc văn hoá riêng biệt , trong đó có câu chuyện với những ấn tượng về lịch sử triều đình phong kiến.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 7

Ngọc Tình cùng Khánh Ngân tin rằng hình ảnh hoài niệm vương triều Huế sẽ tạo được những ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế trong hành trình tham dự các hoạt động, sự kiện của hai người trên thế giới trong thời gian tới đây.

Ngoc Tinh, Khanh Ngan tai hien hinh anh vuong trieu xua o Hue hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Bị chê bai đăng quang cuộc thi ao làng, bỏ tiền mua giải, Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.