• Zalo

Ngọc Tình, Huyền Trang tham dự Siêu mẫu Thế giới

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/06/2011 10:56:00 +07:00

(VTC News) – Siêu mẫu Ngọc Tình và Huyền Trang sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu thế giới Best Model Of The World 2011

(VTC News) – Siêu mẫu Ngọc Tình và Huyền Trang sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu thế giới Best Model Of The World 2011 tại Bulgaria vào tháng 7 tới.

Hiện tại, trên trang web chính thức của cuộc thi đã có hình ảnh và thông tin về những đại diện của Việt Nam. Ngọc Tình từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 và giành giải nhất. Trong khi đó, với chiều cao khá ổn 1,78m, Huyền Trang đã giành giải nhất cuộc thi Vietnam Next Top Model lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.

Được biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn vẫn chưa cấp phép để hai người mẫu này tham gia cuộc thi trên.

Trước Ngọc Tình và Huyền Trang, siêu mẫu Thúy Hương cũng tham dự Siêu mẫu Thế giới năm 2006 và đứng trong top người mẫu cao nhất của cuộc thi.

Siêu mẫu Ngọc Tình 

Người đẹp Vietnam Next Top Model Huyền Trang 

Cuộc thi siêu mẫu thế giới Best Model Of The World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1987 tại Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ) được gọi là Paris of the Orient do Erkan Ozerman sáng lập. Trong lịch sử, cuộc thi này đã tìm kiếm ra nhiều người mẫu tài năng cho làng thời trang thế giới.

Cùng ngắm những hình ảnh của Ngọc Tình chụp cùng người đẹp Ngọc Hằng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Photo DL Duy
Fashion QuynhParis
Concept: AkiQuang
Make-up: Phú Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Tình, Huyền Trang tham dự Siêu mẫu Thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin