Con nuôi Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu được cho phép

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 01/08/2017 11:33:00 +07:00

Ngọc Thanh Tâm cho biết mình sẵn sàng đóng cảnh nóng với Allan Thanh Tú trong trường hợp được đạo diễn cho phép.

Allan Thanh Tú là cái tên còn khá mới trong Vpop, dù từng có thời gian khá dài hoạt động trong môi trường hải ngoại.

Nam ca sĩ vừa chính thức ra mắt MV đầu tay Baby don’t come back tại TP.HCM với sự góp mặt của truyền thông cùng nhiều nghệ sĩ là bạn bè và người thân như: Sơn Ngọc Minh, MC Quỳnh Chi, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy...

_MG_2765 5

Allan Thanh Tú - Ngọc Thanh Tâm.

_MG_2769 6

Quỳnh Chi và Sơn Ngọc Minh cũng có mặt chúc mừng gương mặt trẻ.

Video: Mv "Baby don't come back" - Allan Thanh Tú

MV nói về mối tình đầy ngang trái của cặp đôi "thanh mai trúc mã" do Allan Thanh Tú và Ngọc Thanh Tâm thủ vai. Vì là MV đầu tay, Allan Thanh Tú cảm thấy áp lực khi đóng chung với một diễn viên đã có kinh nghiệm như Ngọc Thanh Tâm, cô cũng là người giúp anh bắt kịp cảm xúc và mạnh dạn hơn, nhất là ở những cảnh nóng.

Trước câu hỏi tại sao cảnh nóng trong MV lại quá nhẹ nhàng, mặc dù trước đó Ngọc Thanh Tâm đã gây chú ý với Đảo của dân ngụ cư, cô cho biết: “Tâm sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu đạo diễn cho phép. Chứ tự nhiên kịch bản không có mà mình xin thì cũng kỳ (cười)”.

_MG_2845 6

 

“Tú trở về Việt Nam để tham gia ca hát vì niềm đam mê được đứng trên sân khấu là chính. Tú biết để tồn tại trong showbiz Việt là điều hết sức gian nan, không phải ngày một ngày hai có thể thành công được. Chính vì vậy, việc trước mắt là Tú phải ngày càng hoàn thiện kỹ năng của mình và cho ra được nhiều sản phẩm tốt”, Allan Thanh Tú nói.

_MG_1523 3

 

Baby don’t come back được nam ca sĩ kỳ vọng và là bước khởi đầu trong sự nghiệp âm nhạc, để khán giả tại Việt Nam nhớ đến mình. Sau MV này, Allan Thanh Tú sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt dự án mới cùng những nhạc sĩ đang gây sốt tại Việt Nam.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn