Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngọc Thạch tham dự Siêu mẫu Thế giới

(VTC News) – Siêu mẫu Việt Nam 2010 Phạm Thị Ngọc Thạch sẽ lên đường tham gia cuộc thi Người mẫu Thế giới (Miss Model of The World 2010) được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 31/10 đến 25/11/2010.

Sinh năm 1991 với chiều cao 1m75 và số đo hình thể khá chuẩn 80 – 60 – 90, Phạm Thị Ngọc Thạch là gương mặt quen thuộc trong giới thời trang. Cô cũng vừa giành giải vàng cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2010. Ngọc Thạch đã tham gia khá nhiều chương trình thời trang lớn trong năm 2009 - 2010 như Đẹp Fashion Show, Đêm Thần Thoại của NTK Hoàng Hải, các chương trình lớn và xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí về thời trang. Chân dài này vẫn được đánh giá là có thế mạnh về khuôn mặt đẹp và phong cách trình diễn tốt. Trong cuộc thi lần này, nhà tạo mẫu Hoàng Hải chuẩn bị phần trang phục Dạ hội và Áo dài ABC tài trợ toàn bộ trang phục áo dài cho Ngọc Thạch, đặc biệt phần hình ảnh sẽ do Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long đảm trách.
Phạm Thị Ngọc Thạch 

Hiện tại, đơn vị đưa người đẹp đi  là EVE Group cùng công ty Venus đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và tập huấn kỹ lưỡng để chuẩn bị cho người đẹp lên đường vào ngày 31/10 tới. Đêm chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra tại ShenZhen (Thẩm Quyến) Trung Quốc vào đêm 22/11 tại nhà hát ngoài trời mang tên “Cửa sổ Thế giới” với hơn 60 thí sinh đến từ các nước.

Trong thời gian tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được thăm quan các thành phố của Thâm Quyến và Hàng Châu và sẽ đi qua các tỉnh Huệ Châu, Quảng Châu và Châu Hải, tham dự Gala chung kết của cuộc thi Miss Model của Trung Quốc, tham dự các sự kiện xung quanh cuộc thi.
 

Năm 2003, người mẫu Thanh Ngọc lần đầu tiên tham dự cuộc thi này tại Thượng Hải – Trung Quốc. Năm 2008, đại diện Việt Nam là Phạm Ngọc Hà.

Thành công lớn nhất tại cuộc thi này của Việt Nam đó là siêu mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương đã lọt vào Top 5 và đạt giải Á hậu 4 Miss Model Of The World 2009.

Một số hình ảnh khác của Siêu mẫu Ngọc Thạch:
 
 
 
 

Trần Lê
  Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN