• Zalo

Ngọc Sơn: 'Tôi sẽ tổ chức đám cưới thật hoành tráng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2018 10:52:00 +07:00

Ngọc Sơn cho hay, anh chọn cách sống giản dị, không phô trương nhưng với đám cưới của riêng mình, anh sẽ tổ chức thật hoành tráng.

Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ khách mời của liveshow Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 9/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Ngọc Sơn chia sẻ, ngay khi biết tin Tuấn Vũ ngỏ lời mời anh tham gia chương trình, anh rất hào hứng và ngay lập tức gác lại một số kế hoạch khác để sẵn sàng có mặt. Với giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến”, Tuấn Vũ không chỉ là giọng ca đàn anh mà còn là một người bạn lớn khiến anh “chỉ cần gặp thôi đã thấy vui rồi”. 

“Tôi quý Tuấn Vũ vì anh ấy là người hiền lành, dễ thương, ở ngoài hay trong nghề đều sống rất gần gũi, không xích mích với ai bao giờ. Anh ấy nói chuyện cũng duyên dáng lắm và đặc biệt lúc nào cũng cười, thấy mặt là thấy cười rồi. Tính cách đó của anh là điều làm tôi thấy mến và học hỏi theo.” – Ngọc Sơn tâm sự. 

Tuan vu (8)

 Ngọc Sơn và Tuấn Vũ có mối quan hệ rất thân thiết.

Cũng theo Ngọc Sơn, trước kia khi mới chỉ nghe hát và chưa có cơ hội tiếp xúc với Tuấn Vũ, anh cảm nhận được sự hiền lành đó ngay từ trong tiếng hát: “Mình sống với tấm lòng hiền lành thế nào thì toát ra như vậy, thành ra nghe giọng Tuấn Vũ rất hiền”. 

Nhận xét về giọng hát của đàn anh, Ngọc Sơn nói: Tuấn Vũ có chất giọng đặc trưng, nghe “đớt đớt” nhưng chính cái đó lại tạo nên nét riêng đó mà chỉ cần cất tiếng hát lên là không lẫn với ai. 

Ngọc Sơn khẳng định, không phải người nghệ sĩ nào khi hoạt động nghệ thuật cũng có được sự khác biệt của riêng mình..

Chia sẻ thêm về Tuấn Vũ, Ngọc Sơn hài hước kể, anh không chỉ bái phục giọng hát của Tuấn Vũ mà còn hâm mộ cả tính cách trẻ trung lẫn vẻ ngoài không tuổi của nam danh ca này. Cũng bởi sự trẻ trung đó mà dù kém tuổi Tuấn Vũ nhưng Ngọc Sơn từng tự tin xưng “anh” ngọt sớt.

Mãi đến sau này, khi có người bạn đồng nghiệp thắc mắc về cách xưng hô trên, Ngọc Sơn mới biết, hóa ra mình…ít tuổi hơn “cậu em” Tuấn Vũ. Khi biết chuyện, anh vừa ngại ngùng, lại vừa thấy buồn cười, nhưng trên cả lại càng thấy trân quý Tuấn Vũ hơn. Từ đó, cả hai chuyển qua cách xưng hô với nhau bằng tên. 

Ngọc Sơn tự nhận, giữa anh và Tuấn Vũ có khá nhiều điểm chung. Một trong những điểm chung đó là hay cười và cũng dễ mau nước mắt. 

Nhiều lần, Ngọc Sơn thấy Tuấn Vũ xúc động rơi nước mắt ở phía sau cánh gà trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho mình. Cũng đôi lần, anh thấy Tuấn Vũ rơi nước mắt khi kể về nỗi buồn xa quê và nhớ gia đình. 

Cho đến thời điểm này, Ngọc Sơn nói vui, anh còn một điểm chung nữa với Tuấn Vũ là cả hai đều đang sống cuộc đời độc thân vui tính. Có điều, khi nói đến chuyện lập gia đình, Ngọc Sơn bảo, cả anh lẫn Tuấn Vũ đều có chung quan điểm: “Nếu lấy ai thì phải có trách nhiệm lo lắng đàng hoàng cho người ta chứ không phải đến với nhau rồi hờ hững, đã yêu ai thì phải cưới hỏi hẳn hoi”.

Ngọc Sơn cho hay, anh chọn cách sống giản dị, không phô trương nhưng với đám cưới của riêng mình, anh sẽ tổ chức thật hoành tráng. 

Ngoc Son

Ngọc Sơn khẳng định, anh sẽ tổ chức lễ cưới thật hoành tráng. 

Tiết lộ thêm về màn song ca với Tuấn Vũ trong liveshow Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 9/12 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Ngọc Sơn cho biết, anh và Tuấn Vũ dự kiến sẽ song ca bài Tà áo cưới. 

Cũng trong liveshow này, được biết Tuấn Vũ sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền…Chương trình còn có sự góp giọng của: Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Sơn: 'Tôi sẽ tổ chức đám cưới thật hoành tráng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin