Ngọc Sơn: Tình cảm tôi dành cho Như Quỳnh còn trên cả tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/03/2018 16:05:00 +07:00

"Hồi đầu, tôi rung động với Như Quỳnh, cảm xúc lúc đó giống như bị sét đánh" - Ngọc Sơn chia sẻ tình cảm dành cho nữ ca sĩ hải ngoại.

Như Quỳnh sẽ thực hiện liveshow riêng vào tối 8/3 tại TP.HCM. Nam ca sĩ Ngọc Sơn là một trong những khách mời đặc biệt trong chương trình.

Ngọc Sơn tiết lộ, trước khi gặp Như Quỳnh, anh được một người bạn "quảng cáo" về nữ ca sĩ. Đó là vào năm 1987, anh quay video ca khúc Hoa sứ nhà nàng, rồi gửi cho một người bạn là đạo diễn xem để góp ý. Người bạn này sau khi nghe xong nói với Ngọc Sơn về một nữ ca sĩ hát rất hay, lại xinh đẹp. Người này cũng đưa ra gợi ý về sự kết hợp giữa hai người.

Tò mò trước lời giới thiệu của bạn, Ngọc Sơn tìm xem clip của Như Quỳnh và hoàn toàn bị chinh phục không chỉ bởi giọng hát nhẹ nhàng mà còn bởi nét đẹp đậm chất Việt Nam của cô.

Tuy nhiên, cái duyên âm nhạc chưa thực sự đến với hai người. Thay vào đó, giữa họ lại có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

“Ông hoàng nhạc sến” kể, Như Quỳnh rất kỳ lạ. Sự kỳ lạ này toát ra từ giọng hát đến phong cách sống ở ngoài đời. Con người ai cũng có lúc vui lúc buồn, nhưng thời điểm Như Quỳnh gặp khó khăn và sóng gió trong cuộc sống riêng, nữ ca sĩ này cũng chưa bao giờ thể hiện tâm trạng buồn bã hay có những phản ứng tiêu cực. Thay vào đó, cô vẫn giữ được sự bình tĩnh và nhẹ nhàng, chưa bao giờ to tiếng với ai.

0

 Ngọc Sơn và Như Quỳnh.

Có một điều mà Ngọc Sơn rất quý ở Như Quỳnh, đó là nữ ca sĩ này không mắc bệnh “ngôi sao”. Cô chưa bao giờ đưa ra yêu cầu phải xếp tên của mình lên trước hay tiết mục của mình ra sau. Nhiều lần chứng kiến điều này, Ngọc Sơn càng thêm yêu mến và cảm phục Như Quỳnh.

Cũng theo chia sẻ của Ngọc Sơn, anh thường đi ăn chung với gia đình của Như Quỳnh gồm bố mẹ, chú, em trai và nhiều người thân khác. Có lần mọi người hẹn gặp nhau trên một bãi biển ở nước ngoài, anh nhớ mãi hình ảnh anh và Như Quỳnh nghêu ngao hát vo giữa không gian mênh mông sóng cát, rất vô tư và hồn nhiên.

"Tôi dành cho Như Quỳnh một thứ tình cảm rất đặc biệt. Hồi đầu, tôi thấy rung động giống như bị ‘sét’ đánh. Sau này, tình cảm đó còn cao hơn cả tình yêu. Đó là cả sự ngưỡng mộ” – Ngọc Sơn tâm sự.

Trước sự tò mò của khán giả về màn kết hợp của Ngọc Sơn – Như Quỳnh trong liveshow diễn ra vào tối 8/3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, “ông hoàng nhạc sến” tiết lộ, đó sẽ là tiết mục đặc biệt với cả anh lẫn Như Quỳnh. Ngoài ra, trong liveshow này, nam ca sĩ còn trình diễn ca khúc mới nhất do chính anh sáng tác.

Bên cạnh Ngọc Sơn, liveshow Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tại TP.HCM còn có sự tham gia của nhiều giọng ca tên tuổi như: Trường Vũ, Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy…Liveshow sẽ do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn