Ngọc Sơn tiết lộ lý do yêu quý cô học trò đặc biệt

(VTC News) - Ngọc Sơn tiết lộ lý do yêu quý Nhã Thanh - một cô học trò đặc biệt bước ra từ "Thần tượng Bolero 2018".

Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 , Nhã Thanh được khán giả biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.  Đánh dấu sự trưởng thành khi bước ra từ một cuộc thi lớn, những ngày đầu tháng 10, nữ ca sĩ cho ra mắt album đầu tay với tên gọi Chuyện tình yêu,.

Album gồm 8 tình khúc đã rất nổi tiếng, tuy nhiên, tất cả các bài hát đều được làm mới với phần phối khí hiện đại, pha âm hưởng Latin khỏe khoắn, bắt tai.

Nhã Thanh chia sẻ: “Chuyện tình yêu chính là chuyện của những cô gái đang yêu, là tiếng lòng, là những điều khó tỏ bày cùng ai. Album cũng chính là món quà mà Nhã Thanh muốn gửi tới tất cả những người phụ nữ trong dịp 20/10 tới đây”.

Ngoc Son tiet lo ly do yeu quy co hoc tro dac biet hinh anh 1

 

Ca sĩ Ngọc Sơn, người thầy dìu dắt Nhã Thanh trong Thần tượng Bolero 2018 hết lời khen ngợi học trò,: “Nhã Thanh có chất giọng khỏe, kỹ thuật thanh nhạc bài bản, có chuẩn mực, luyến láy tốt, học hỏi nhanh, có khả năng biến hóa trên sân khấu, hát rất có tình.

Điều đặc biệt khiến Ngọc Sơn dành nhiều tình cảm cho Nhã Thanh bởi cô học trò nhỏ là người luôn tôn trọng và lắng nghe sự chỉ dẫn từ thầy cùng những thế hệ đi trước”.

Khi học trò thực hiện album đầu tay, bản thân Ngọc Sơn cũng tư vấn cho Nhã Thanh nhiều về cách hát sao cho thật sâu lắng, trữ tình, chạm đến trái tim của người nghe.

Ngoc Son tiet lo ly do yeu quy co hoc tro dac biet hinh anh 2

 Ngọc Sơn và học trò 

Giọng ca gốc Nam Định cũng từng đoạt một số giải thưởng âm nhạc lớn, như huy chương Vàng Liên hoan âm nhạc châu Á Thái Bình Dương tại Hồng Kông năm 2017, Top 6 sao mai thính phòng miền bắc 2013, giải 3 cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc tại thành phố Đà Nẵng năm 2012...

Tưởng rằng với bước đệm đó, cô gái trẻ sẽ theo đuổi dòng nhạc thính phòng. Tuy nhiên, Nhã Thanh bất ngờ rẽ hướng sang dòng nhạc trữ tình- bolero. Nói về sự chuyển mình liều lĩnh này, Nhã Thanh cho biết, cô đến với dòng nhạc này như một cơ duyên lớn.

"Cuộc sống luôn có những điều không ai biết trước. Với Nhã Thanh, việc chạm sân nhạc trữ tình- bolero tưởng sẽ nhiều khó khăn, nhưng Nhã Thanh lại thấy khá thuận lợi. Hát dòng nhạc này cần nhất là tình cảm, nhưng nhờ kỹ thuật thanh nhạc thính phòng được đào tạo bài bản, Nhã Thanh lại có cách tiếp cận khác hơn để những tình cảm, sự ngọt ngào trở nên sâu lắng hơn, bay hơn”, cô nói.

Ngoc Son tiet lo ly do yeu quy co hoc tro dac biet hinh anh 3

 

"Ra mắt album đầu tay, Nhã Thanh không kỳ vọng vào những điều quá lớn lao, Thanh chỉ mong mỗi lần mình hát là một lần chạm tim khán giả”, giọng ca Đừng xa em đêm nay bày tỏ.

Vũ Vũ
Chủ đề:

ngọc sơn

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU