• Zalo

Ngọc Sơn, Thủy Tiên góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ xây nhà tình thương

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/12/2018 07:13:00 +07:00

Đông đảo nghệ sĩ sẽ cùng tham gia vào đêm nhạc nhằm quyên góp tiền ủng hộ xây nhà tình thương.

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn huyện miền núi Trà My, tỉnh Quảng Nam - một trong những huyện khó khăn nhất của địa phương này, sư thầy Thích An Giác ở chùa Pháp Đàn, Long An đã đứng ra tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ xây nhà tình thương Xuân ấm tình thương 2019 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nghệ sĩ.

Cụ thể, đêm nhạc này sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như NSND Thu Hiền, NSƯT Thanh Điền, danh ca Ngọc Sơn, Thủy Tiên, Phương Vy, "ngọc nữ" Bolero Tố My... Bằng giọng hát của mình và những ca khúc đầy cảm xúc, các nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc nhằm quyên góp tiền xây nhà tình thương.

Được biết, số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ dùng để giúp đỡ trẻ em, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ ăn, đủ mặc có một cái Tết ấm áp, đầy yêu thương ở Trà My, Quảng Nam.

tu thien

 

Mặc dù thời điểm cuối năm cực kì bận rộn với lịch trình đi diễn dày đặc nhưng nhiều nghệ sĩ đã hết mình ủng hộ chương trình này.

Trong số các nghệ sĩ góp mặt và tham gia trình diễn, danh ca Ngọc Sơn vừa có dịp làm từ thiện, phát tiền và gạo cho người dân tại TP.HCM vào ngày sinh nhật cách đây không lâu còn Thủy Tiên thường xuyên cùng chồng Công Vinh về những vùng quê để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng tranh thủ thời gian để tổ chức những hoạt động thiện nguyện riêng.

Chương trình ca nhạc gây quỹ xây nhà tình thương “Xuân ấm tình thương 2019” tại nhà hát Bến Thành ( 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 3, TPHCM). Số tk ủng hộ : 060164287931, Ngân hàng Sacombank, Chủ tài khoản Huỳnh Hồ Nhật Hậu, chi nhánh Bình Thạnh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: