Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/03/2019 07:27:00 +07:00

Khi thấy Mạc Văn Khoa loay hoay với kịch bản, “anh Ba” không ngại chạy lên sân khấu để hướng dẫn.

Video: Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Vốn là một diễn viên hài đang được nhiều khán giả yêu thích, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò MC cùng Kiều Ngân tại Ẩn số hoàn hảo. Nhờ sự hoạt ngôn và tính cách hài hước sẵn có, Mạc Văn Khoa không gặp nhiều khó khăn khi thử sức với vai trò mới. Tuy nhiên, anh cũng phải học hỏi khá nhiều mới có thể làm tốt.

Trong phần giới thiệu thí sinh, khi nhìn thấy Mạc Văn Khoa đang loay hoay tìm cách cầm kịch bản giống với Kiều Ngân, danh ca Ngọc Sơn đã bất ngờ tiến lên sân khấu và tận tình hướng dẫn cho nam diễn viên, từ cách để tay như thế nào, đặt kịch bản ra sao…

mac van khoa (1)

Mạc Văn Khoa được danh ca Ngọc Sơn hướng dẫn tận tình.

Không chỉ có “anh Ba” nhiệt tình hỗ trợ, Mạc Văn Khoa còn được ca sĩ Minh Tuyết hết lòng ủng hộ. Trong mỗi lần giải lao, nữ giám khảo luôn động viên và giải đáp thắc mắc giúp nam diễn viên tự tin hoàn thành vai trò mới. Đối với giám khảo Chí Tài, sự kết hợp giữa Mạc Văn Khoa và Kiều Ngân sẽ giúp chương trình “vừa vui, vừa lạ, vừa hay”.

Khi được hỏi về bạn dẫn, Kiều Ngân thích thú tâm sự mình và Mạc Văn Khoa sẽ hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau trong lần hợp tác này. Nếu Mạc Văn Khoa có duyên hài, Kiều Ngân có chuyên môn, kỹ năng MC.

mac van khoa (2)

Nam diễn viên thử sức với vai trò mới bên cạnh MC Kiều Ngân.

Nói về vai trò mới, Mạc Văn Khoa hào hứng: “Đây là lần đầu tiên tôi được làm MC dẫn dắt chương trình, trước giờ chỉ làm MC đám cưới ở quê thôi. Nhận lời làm MC lần này vì mình muốn trải nghiệm với lĩnh vực mới xem khả năng của mình đến đâu.

Và mong rằng sự hoạt ngôn, ứng biến sân khấu sẽ giúp mình hoàn thành tốt vai trò MC để không bị khán giả ‘ném đá’”.

Đến với Ẩn số hoàn hảo, danh hài gốc Bắc chia sẻ sẽ xuất hiện trong hình tượng hoàn toàn mới vì xin chương trình mặc đồ đơn giản nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, anh cho rằng đây cũng là dịp để bản thân thay đổi.

“Tôi chưa bao giờ xây dựng hình tượng mặc vest, đi giày tây nên giờ mặc nóng nực, khó chịu lắm vì không quen. Nhưng tôi cũng muốn có dịp gì đó thay đổi cho khán giả nhìn mình với ánh mắt khác, ví dụ như mặt vẫn xấu nhưng người mặc sang” – nam diễn viên bộc bạch.

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa cũng rất vui khi được dẫn chương trình này một phần là được gặp gỡ Chí Tài – người anh muốn được gặp từ lâu hay như danh ca Ngọc Sơn, Minh Tuyết.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn