• Zalo

Ngọc Sơn mang quà Tết sớm đến hàng trăm trẻ em mồ côi

Sao Việt Thứ Năm, 04/02/2021 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa tặng 100 triệu đồng giúp các em nhỏ ở mái ấm Thiện Duyên có cái Tết vui vẻ, ý nghĩa.

Vào những ngày gần Tết Nguyên đán, ca sĩ Ngọc Sơn mang niềm vui đến với mái ấm Thiện Duyên, nơi anh nhận đỡ đầu suốt đời. Anh tặng cho má Mười cùng các em nhỏ tại đây 100 triệu đồng để đón Tết. Khoản tiền này vừa là quà cuối năm, vừa là lì xì sớm cho hơn 100 hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ tại đây. 

Ngọc Sơn mang quà Tết sớm đến hàng trăm trẻ em mồ côi  - 1

Ngọc Sơn trao quà tặng cho các em nhỏ ở mái ấm Thiện Duyên.

Ngọc Sơn chia sẻ, vào thời điểm hiện tại, chưa cần tới sự yêu cầu của các cơ quan chức năng thì bản thân anh đã ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm Thiện Duyên, anh không hề thông báo với ai mà lặng lẽ lái xe một mình.

Dù hiện tại phải tạm dừng mọi show diễn, đồng nghĩa với việc thu nhập cuối năm hụt đi một khoản lớn nhưng anh vẫn không ngừng việc trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn đang cần đến mình. Ngọc Sơn biết quyết định này của anh là đúng khi thấy đôi mắt nghẹn ngào xúc động của má Mười và nụ cười lấp lánh hạnh phúc trên đôi môi những em nhỏ của mái ấm Thiện Duyên.

Má Mười tâm sự: “Má rất cảm động vì Ngọc Sơn lúc nào cũng hết lòng với mái ấm Thiện Duyên. Vậy là năm nay má lại có tiền mua sắm quần áo, bánh kẹo… để các bé có một cái Tết đủ đầy. Má cảm ơn Ngọc Sơn nhiều lắm”.

Ngọc Sơn mang quà Tết sớm đến hàng trăm trẻ em mồ côi  - 2

 

Ngọc Sơn từng khẳng định, anh thà phải nhịn đói cũng không muốn để những người yêu thương mình phải khổ. Ca sĩ cũng nhấn mạnh: “Hạnh phúc của tôi là đi giúp đỡ người khác”. Bởi vậy, niềm vui cuối năm của má Mười cùng các em nhỏ mái ấm Thiện Duyên cũng chính là niềm hạnh phúc lớn lao đối với anh.

Ngọc Sơn rất hạnh phúc khi có nhiều nhà hảo tâm biết đến và đồng hành với anh lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc, giúp đỡ mái ấm Thiện Duyên trong suốt thời gian qua. 

Trong hơn 30 năm làm nghệ thuật, Ngọc Sơn nhiều lần đứng ra tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh đặc biệt. Trong năm vừa qua, Ngọc Sơn còn âm thầm phát gạo cho người nghèo tại chùa, thăm hỏi, tặng một số tiền lớn để giúp đỡ các nghệ sĩ lão thành neo đơn…

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Sơn mang quà Tết sớm đến hàng trăm trẻ em mồ côi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp