Ngọc Sơn khóc nức nở trước mối tình sóng gió của Kim Tử Long và Giang Hồng Ngọc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/12/2017 07:40:00 +07:00

"Ông hoàng nhạc sến" thú nhận mình phải lau nước mắt nhiều lần khi theo dõi tiết mục của Giang Hồng Ngọc.

Tối 14/12, tập 10 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero lên sóng, tiếp tục mang đến cho cho các thí sinh thử thách hoàn toàn mới với chủ đề "Tiểu phẩm bolero". Tuần này là phần thi của Giang Hồng NgọcTiêu Châu Như Quỳnh.

Ngồi dưới hàng ghế cố vấn là ca sĩ Ngọc Sơn - danh ca Phương Dunggiám khảo khách mời là những nhạc sĩ, nhà báo chuyên môn.

Tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long trong tiểu phẩm Ngày không em. Mở màn tiết mục, Giang Hồng Ngọc quyến rũ tất cả mọi người qua ca khúc Đêm vũ trường khi hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

456 4

 

Đau thương hơn, cô bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm, gọi cô là "xướng ca vô loài" và cả hai chia tay nhau trong nước mắt. Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong sự hối hận khi người yêu chết ngay trong vòng tay của mình.

Cả hai hòa giọng qua ca khúc Ngày không emPhút cuối mang đến rất nhiều cảm xúc và khiến Ngọc Sơn bật khóc nức nở trên ghế cố vấn.

yu 3

Ngọc Sơn xúc động với phần thi của Giang Hồng Ngọc.

Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ cả hai diễn rất hay và xuất sắc khiến anh phải lau nước mắt nhiều lần. Trong khi đó, danh ca Phương Dung khen ngợi chất giọng dày và truyền cảm của Giang Hồng Ngọc, cô cảm nhận nữ ca sĩ sống thật với vai diễn và ngoài từ "xuất sắc" không còn từ nào để dành tặng hai nghệ sĩ.

Kết quả, cặp đôi nhận được 19,75 điểm từ ban cố vấn, trong đó có điểm 10 từ danh ca Phương Dung và 97,25 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời.

Video: Giang Hồng Ngọc và Kim Tử Long lấy nước mắt khán giả

Gây ấn tượng không kém là tiết mục Ngàn thu áo tím của Tiêu Châu Như Quỳnh và diễn viên Anh Tú. Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả ngạc nhiên khi kể về một câu chuyện tình yêu nhiều đau thương.

Trong đó, cảnh cô hoài niệm về quá khứ và gọi tên chồng quá cố trong nước mắt "ám ảnh" người xem đến phút cuối cùng. Ngoài ra, không chỉ mang đến tiếng cười, diễn viên Anh Tú còn là bóng ma mang đến những khoảnh khắc "thót tim".

Câu chuyện buồn đầy nước mắt cũng trở nên u ám qua tiếng hát của Tiêu Châu Như Quỳnh. Đặc biệt, ngoài giọng hát, cách diễn xuất của nữ ca sĩ là điểm cộng của cô ở tuần này.

_MG_1996

Tiêu Châu Như Quỳnh và bạn diễn Anh Tú.

Cố vấn Ngọc Sơn cảm thấy Tiêu Châu Như Quỳnh rất tuyệt vời, giọng trong và rất có hồn. Danh ca Phương Dung bày tỏ người phụ diễn Anh Tú rất tự nhiên đồng thời khuyên Tiêu Châu Như Quỳnh nên tìm nội dung sâu sắc hơn để gây ấn tượng với khán giả.

Kết quả, cặp đôi nhận được 18,75 điểm từ ban cố vấn và 93,75 từ hội đồng giám khảo khách mời.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !