Ngọc Sơn cam kết không ngẫu hứng "giở trò" khi diễn

(VTC News) - Ông vua nhạc sến buộc phải cam kết sẽ không ngẫu hứng "giở trò" ngoài kịch bản chương trình Đại nhạc hội Xuân phát tài tối 4/1 tới đây tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đây sẽ là một chương trình ca nhạc tạp kỹ mở màn cho các hoạt động văn hóa giải trí của năm 2011. Chương trình có sự xuất hiện của những giọng ca ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Tiêu biểu cho dòng nhạc dân ca có NSƯT Thanh Thanh Hiền; nhạc cách mạng có NSƯT Anh Thơ; nhạc vàng có nữ danh ca hải ngoại Hương Lan và ông vua nhạc sến trong nước Ngọc Sơn. Nhạc trữ tình có sự góp mặt của rất nhiều ca sỹ đã và đang rất thành công như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Long Nhật. Các ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc được yêu mến như: Anh cho em mùa xuân, Vì đó là em, Tình ca mùa xuân, Cám ơn một đóa xuân ngời, Về quê ngoại…
Ca sĩ Ngọc Sơn trên sân khấu 

Do ghi hình để phát hành và có sự kiểm duyệt chặt chẽ của Cục NTBD nên BTC cũng đã làm việc với ca sĩ Ngọc Sơn để anh không bất thình lình làm những chuyện ngoài kịch bản như đã từng biểu diễn trước đây như khóc ngon lành trên sân khấu hay tập võ…

Đây cũng là dịp khán giả thủ đô sẽ được thưởng thức sự kết hợp giữa hai phong cách hài Nam Bắc với những nghệ sỹ quen thuộc như Hoài Linh, Hồng Vân, Chiến Thắng và Quang Tèo. Trong đó, những tiết mục đinh trong chương trình sẽ là hai tiểu phẩm hài Ai cũng được yêu (Hoài Linh, Hồng Vân, Chiến Thắng), và Học ăn mày (Hoài Linh, Quang Tèo). Theo Hồng Vân thì đây là những câu chuyện hài hước nhưng rất nhân văn, đề cập đến những ước mơ, khát vọng của con người.
NSƯT Hồng Vân và Hoài Linh 

Nghệ sỹ Hồng Vân chia sẻ thêm, việc kết hợp phong cách hài giữa hai khu vực không phải là chuyện khó khăn. Đảm nhận việc dàn dựng hai tiểu phẩm này và tin vào thành công của nó là do Hồng Vân đã diễn nhiều trên sân khấu phía Bắc và cũng nhận được không ít thiện cảm.

Dẫn chương tình sẽ là hai MC - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và MC Thanh Bạch.

Trần Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN