• Zalo

Ngọc Sơn bất ngờ nhận Lương Gia Huy làm học trò

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/06/2017 16:27:00 +07:00

Lương Gia Huy làm lễ "bái sư" rất trang trọng để chính thức làm đệ tử của "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn từng chia sẻ anh không nhận "học trò" một cách đại trà mà tùy thuộc nhiều vào chữ duyên và cách sống của người nghệ sĩ đó nữa.

Có lẽ nhờ ấn tượng bởi sự lễ phép và sự nghiêm túc trong nghệ thuật, không chiêu trò, không scandal, hình tượng của Lương Gia Huy luôn giản dị và thân thiện bình dân trước khán giả và sự hiếu thảo của Lương Gia Huy được thử thách qua nhiều năm, nên sau nhiều lần suy nghĩ, Ngọc Sơn đã chấp nhận ước nguyện của giọng ca Anh thích em như xưa được tầm sư học đạo. 

DSC_0329

Trước sự chứng kiến của gần 200 khách mời, Ngọc Sơn căn dặn học trò về 3 đạo lý một người học trò phải khắc cốt ghi tâm đó là sự hiếu thảo, tôn sư trọng đạođối nhân xử thế.

Nhận xét về cách hát của cậu hò trò cưng Lương Gia Huy, Ngọc Sơn cho biết: “Ban đầu giọng hát Huy cứng mà khi hát dòng nhạc bolero đòi hỏi sự mềm mại, mộc mạc. hát bolero rất khó, đôi khi hát bài này hay nhưng bài khác chưa chắc đã hay.

Sau một thời gian uốn nắn ngày đêm gọt giũa thì Lương Gia Huy bây giờ có giọt hát đẹp tôi mừng lắm. Mong rằng quý khán giả khắp nơi yêu thương và đón nhận Lương Gia Huy như đã từng yêu thương Ngọc Sơn vậy đó”.

DSC_0110

Ca sĩ Lương Gia Huy. 

Video: Ngọc Sơn bỏ ghế nóng trực tiếp xuống bắt tay Hoài Linh

 

 

Ở thời điểm hiện nay, khi dòng nhạc bolero đang lên ngôi, Lương Gia Huy muốn lột xát hoàn toàn 180 độ từ nhạc trẻ, nhạc sàn sang bolero qua hai album Chào bolero, tuyệt phẩm tình ca ngũ long công chúaThầy và những người bạn.

Lương Gia huy chia sẻ: “Tôi hát dòng nhạc này bởi vì tôi có 'căn' âm nhạc sến trong người chứ không phải chạy theo phong trào. Bởi những ai đã từng biết tôi từ những ngày mới chập chững đi hát sẽ nhớ lại thuở ban đầu mới cầm mic tôi đã là người hát nhạc trữ tình bolero sâu lắng, sau đó mới chuyển qua nhạc trẻ, nhạc remix như bây giờ”.

DSC_0104 3

Ca sỹ Lâm Hùng, Lâm Vũ đến chúc mừng Lương Gia Huy.

Lương Gia Huy cho biết đã bán đi chiếc xe yêu quý dùng làm phương tiện đi diễn để có đủ tiền thực hiện album với gần 100 ca khúc được quay hình. Nam ca sĩ cũng cho biết thêm khi bắt tay thực hiện album người đầu tiên anh muốn mời đó chính là ca sĩ Ngọc Sơn.

Ngoài ra, album còn có sự tham gia của những người bạn từ những ngày đầu đi hát chung khởi nghiệp như: Lâm Hùng, Lâm Vũ, Lâm Chấn Huy, Quang Hà, Hồ Việt Trung…

DSC_0183 4

Trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của một số người bạn của Lương Gia Huy như ca sĩ Uyên Trang.

DSC_0266 5

Ca sĩ Hồ Việt Trung và bạn gái 

DSC_0227 6

 Phi Thanh Vân

DSC_0313 7

 Hàn Thái Tú.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Sơn bất ngờ nhận Lương Gia Huy làm học trò" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin