Ngọc Sơn bất ngờ được mẹ mừng sinh nhật sớm

(VTC News) - 'Ông hoàng nhạc sến' bất ngờ khi được mẹ và fan bí mật tổ chức sinh nhật sớm.

Trong buổi ghi hình The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ -với sự tham gia của Ngọc Sơn, mẹ nam ca sĩ cùng người hâm mộ liền tranh thủ mừng sinh nhật sớm cho anh. Sinh nhật sớm của “ông hoàng nhạc sến” ở tuổi 46 cũng chỉ đơn giản gồm bánh kem và hoa.

Bởi đã nhiều năm nay anh không tổ chức sinh nhật cho mình, mà thường dùng dịp đặc biệt đó để làm từ thiện cho đại gia đình. “Tôi sống là nhờ vào tình thương của đại gia đình, nên chỉ muốn làm thật nhiều điều ý nghĩ cho họ mà thôi. Nhất là trong ngày sinh nhật 26/11 tới, tôi cùng mẹ sẽ lại phát gạo cho người dân nghèo” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngoc Son bat ngo duoc me mung sinh nhat som hinh anh 1

 

Tuy đã tuổi đã ngoại tứ tuần nhưng Ngọc Sơn luôn được mẹ “tháp tùng” trong các sự kiện, chương trình âm nhạc. Trong suốt các tập ghi hình chương trình The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ, mẹ nam ca sĩ luôn bên cạnh và ủng hộ con trai.

Bà chia sẻ, Ngọc Sơn vốn ngại nói chuyện trước công chúng nên ít khi nhận lời tham gia các gameshow truyền hình. Riêng ở The Mash-up, bên cạnh vai trò là người cùng chơi để hỗ trợ Phan Mạnh Quỳnh, “ông hoàng nhạc sến” cũng là giám khảo, đưa ra những nhận xét cho các nghệ sĩ trẻ của đội bạn.

“Ngọc Sơn khó tính lắm. Mỗi khi tôi nói sẽ làm gì trong ngày sinh nhật của Ngọc Sơn là đều bị gạt ngay. Ngọc Sơn không thích phô trương cho riêng mình, chỉ thích làm từ thiện trong ngày sinh nhật mà thôi. Năm nay, ngày sinh nhật lại gần với ngày Ngọc Sơn ghi hình chương trình The Mash-up nên khán giả hâm mộ rủ tôi cùng mừng sinh nhật sớm cho Ngọc Sơn” – mẹ Ngọc Sơn cho biết.

Ngoc Son bat ngo duoc me mung sinh nhat som hinh anh 2

 

Mỗi khi nhắc đến Ngọc Sơn, mẹ anh đều không cầm được nước mắt. Các con của bà đều đã lập gia đình và thành công trong cuộc sống. Chỉ còn Ngọc Sơn là chưa yên bề gia thất. Khi hỏi về ý định lập gia đình, Ngọc Sơn chỉ cười và nói: “Ai lớn lên rồi cũng muốn có một mái ấm gia đình riêng. Tôi cũng vậy.

Nhưng do duyên số nên giờ vẫn còn ế. Cũng một phần là do tôi dành tình cảm nhiều cho đại gia đình và suy nghĩ nhiều về công việc nên chưa có thời gian rảnh để nghĩ đến chuyện riêng tư.”

Xem thêm: Mặc tin đồn về đám cưới, Hari Won tự tin khoe vẻ thuần khiết tươi trẻ

Clip: Ngọc Sơn tiết lộ những bí mật khiến nhiều người bất ngờ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU