• Zalo

Ngọc Quyên: Làm mẹ đơn thân vừa tự do vừa hạnh phúc

Sao ViệtThứ Hai, 22/03/2021 10:33:00 +07:00
(VTC News) -

"Ai nói mẹ đơn thân khổ đâu, vừa tự do vừa hạnh phúc", cựu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống của mình hậu ly hôn.

Theo Ngọc Quyên, sau khi ly hôn, cô đang tận hưởng cuộc sống yêu đời và ngập tràn hạnh phúc trên đất Mỹ, rằng việc chấp nhận làm mẹ đơn thân không quá áp lực. Người đẹp cũng khuyên những bà mẹ một mình nuôi con như cô nên tự hào, không cần phải tủi thân vì có nhiều điều tốt đẹp xung quanh.

Ngọc Quyên: Làm mẹ đơn thân vừa tự do vừa hạnh phúc - 1

Ngọc Quyên và con trai.

"Ai nói mẹ đơn thân khổ đâu, vừa tự do vừa hạnh phúc. Nhiều người nói làm mẹ đơn thân chắc cực lắm. Sẽ cực nếu các bạn tự cho mình áp lực mà thôi. Sắp xếp thời gian, bạn bè ít lại thì có con không mấy cực đâu. Nên các mẹ làm mẹ đơn thân nên tự hào và vui đi, đừng tủi thân nữa nhé. Không có những vấn để xảy ra, sao các mẹ mạnh mẽ, độc lập như vậy được. Tự do muôn năm" - cựu mẫu chia sẻ.

Ngọc Quyên sinh năm 1989, vào làng mẫu từ năm 16 tuổi và từng là một trong những cái tên sáng giá nhất. Cô khép lại sự nghiệp người mẫu từ năm 2014 khi sang Mỹ kết hôn với bác sĩ Richard sau vài lần gặp gỡ. Tháng 1/2016, cô sinh con trai và có tin đồn hôn nhân rạn nứt. Tháng 4/2018, vợ chồng cô ly hôn.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: