Ngọc nữ Quách Mỹ Mỹ thừa nhận qua đêm với cầu thủ nổi tiếng

Thể thaoThứ Hai, 11/08/2014 09:03:00 +07:00

Quách Mỹ Mỹ, ngọc nữ bán dâm vừa bị bắt, là một trong những tâm điểm của dư luận Trung Quốc gần đây.

Quách Mỹ Mỹ, ngọc nữ bán dâm vừa bị bắt, là một trong những tâm điểm của dư luận Trung Quốc gần đây.

Ca sĩ, người mẫu 9X Quách Mỹ Mỹ đã bị bắt vào tháng 7 cùng 8 người khác, sau khi cảnh sát mở rộng điều tra một đường dây cá độ dịp World Cup xuyên quốc gia. Không chỉ bị bắt vì hành vi cá độ, Mỹ Mỹ còn thừa nhận từng hành nghề mua bán dâm.
 Quách Mỹ Mỹ thuở giàu sang
Theo tin tức mới nhất từ trang Nam Đô, không chỉ bán dâm cho những đại gia giàu có, Mỹ Mỹ còn liên quan đến một cầu thủ nổi tiếng. Hai người thường "mây mưa" với nhau tại Thượng Hải vào giai đoạn cuối năm 2013. Theo đó, cầu thủ hạng A này sẵn sàng chi 150.000 NDT (hơn 510 triệu đồng) để đi du lịch với Mỹ Mỹ.

Phía cảnh sát chỉ thừa nhận việc cầu thủ này ở khu vực Đông Bắc Trung Quốc và từ chối cung cấp danh tính của anh. Nói về giá đi khách của Mỹ Mỹ, cảnh sát tiết lộ cô nàng tai tiếng chỉ chịu hầu hạ với mức giá cao hơn 100.000 NDT (hơn 340 triệu đồng).
  
Hiện Quách Mỹ Mỹ đang bị giam giữ tại trại tạm giam ở Bắc Kinh, cô nói rằng: "Ở trong đây một thời gian, nhìn lại những chuyện đã qua tôi cảm thấy rất tiếc. Nếu ra ngoài, tôi sẽ không đánh bài bạc, không khoe khoang giàu có, không làm gì trái pháp luật và phi đạo đức nữa".

Theo Kenh 14
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !