‘Ngọc nữ Bolero’ Tố My không ngại khi tình tứ với Quang Lê

(VTC News) - Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không ngại và cũng không lo lắng bạn trai ghen tuông khi tình tứ bên Quang Lê.

Sau một thời gian ấp ủ, “ngọc nữ Bolero” Tố My cho ra mắt tập đầu tiên của dự án Bolero dài hơi của mình với ca khúc Mẹ bảo anh rằng. Là một bản song ca, Tố My và Quang Lê có sự phối hợp ăn ý mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đây là bài hát do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển "đo ni đóng giày" cho cặp đôi Quang Lê - Tố My khi cả hai đã và đang "song kiếm hợp bích" khá thành công trên ghế nóng Thần tượng bolero.

Bài hát nói về cặp đôi yêu nhau và tính chuyện kết hôn nên trên sân khấu, cả hai không ngần ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình tứ.

‘Ngoc nu Bolero’ To My khong ngai khi tinh tu voi Quang Le hinh anh 1

Tố My và Quang Lê.

Trong hậu trường quay hình, Quang Lê và Tố My cũng thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc như anh em trong gia đình. Tố My cho biết do cùng chung dòng nhạc, Quang Lê lại là đàn anh nên anh thường xuyên dành sự quan tâm, hỗ trợ hết mình cho cô.

Cả hai xem nhau như anh em nên không ngại khi dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Quang Lê tỉ mỉ chỉnh tóc cho Tố My và cô cũng lo lắng, chăm chút trang phục cho đàn anh của mình. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ vì tình cảm trong sáng nên cô không lo lắng việc người yêu... ghen.

"Ca sĩ Quang Lê là một người anh thân thiết của tôi trong nghề. Chính anh là người giúp tôi rất nhiều trong dự án lần này. Từ việc song ca với tôi trong vài ca khúc đến việc tư vấn biên tập bài hát.

Ngoài ra với kiến thức và kinh nghiệm sản xuất, bản lĩnh sân khấu của anh, anh còn hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong việc xử lý vài ca khúc kinh điển", Tố My chia sẻ.

‘Ngoc nu Bolero’ To My khong ngai khi tinh tu voi Quang Le hinh anh 2

Hai anh em rất thân thiết với nhau.

Sau khi lên sóng, tập 1 của chương trình này nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì giọng hát ngọt ngào và sự ăn ý của Tố My – Quang Lê. Bên cạnh đó, “ngọc nữ Bolero” cũng rất đầu tư khi thực hiện sân khấu hoành tráng với ban nhạc chơi live. Để làm được điều này, Tố My dí dỏm cho biết cô phải “cắt cơn nghiện mua sắm” 1 năm mới có đủ kinh phí.

Hiện tại, Thần tượng bolero đi đến những tập cuối. Mặc dù bận rộn tập luyện, dựng bài cho các thí sinh nhưng Quang Lê và Tố My vẫn dành thời gian đầu tư cho sản phẩm lần này.

Tố My: 'Tôi không lo các nhạc sĩ phiền lòng khi mình chế lời ca khúc Bolero để chiêu dụ thí sinh'

Tố My: 'Tôi không lo các nhạc sĩ phiền lòng khi mình chế lời ca khúc Bolero để chiêu dụ thí sinh'

Theo Tố My, cô chỉ chế lời để chiêu dụ thí sinh chứ không dùng để biểu diễn nên không lo ngại các nhạc sĩ phiền lòng.
 
 
Tố My trổ tài vừa nấu mì Quảng vừa hát Bolero cực ngọt

Tố My trổ tài vừa nấu mì Quảng vừa hát Bolero cực ngọt

Sau khi nhận giải Ca sĩ Bolero của năm trong hệ thống một giải thưởng, Tố My đã có buổi gặp gỡ thân mật với fan và trổ tài nấu mì Quảng.
Dung Phạm
Chủ đề:

tố my

,

Quang Lê

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU