‘Ngọc nữ Bolero’ Tố My: Ba mẹ buồn vì tôi không về đón Tết

(VTC News) - Tố My cho biết, dịp Tết Nguyên Đán năm ngoái, cô bận chạy show không thể đón Tết cùng gia đình khiến ba mẹ cô buồn và khóc rất nhiều.

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, “ngọc nữ Bolero” Tố My vừa gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc mang tên Liên khúc xuân và mẹ gồm 3 bài hát quen thuộc Xuân này con không về, Mùa xuân của mẹXuân này con về mẹ ở đâu.

Cũng trong dịp này, Tố My thực hiện một bộ ảnh lịch để gửi tặng các khán giả thân thương của mình. Trong trang phục áo dài, "ngọc nữ Bolero" khoe vẻ đẹp trong veo cùng những biểu cảm đáng yêu khiến fan thích thú.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 1

MV "Liên khúc xuân và mẹ" được quay khá đơn giản với các diễn viên đều là người thân, bạn bè của Tố My, có nội dung xoay quanh cô gái nghèo lên Sài Gòn đi hát kiếm tiền lo cho gia đình nhưng khi trở về, mẹ cô không còn nữa.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 2

Tố My cho biết, dịp Tết Nguyên Đán năm ngoái, cô bận chạy show không thể đón Tết cùng gia đình khiến ba mẹ cô buồn và khóc rất nhiều.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 3

Chính vì thế, năm nay Tố My quyết định không nhận show, dành toàn thời gian cho gia đình. Những ngày Tết, cô thường ở nhà đón khách cùng ba mẹ, đi tảo mộ, đi chúc Tết họ hàng, người thân...

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 4

Nói về việc lấy chồng, Tố My cho biết ba mẹ cô cũng hối thúc nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn dành thời gian chăm lo cho sự nghiệp.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 5

Dù chỉ mới đi hát chuyên nghiệp được hơn 2 năm nhưng Tố My gặt hái được những thành công nhất định và sở hữu lượng fan không nhỏ.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 6

Trong năm qua, cô gây chú ý khi ra mắt dự án "Street Bolero" với chuỗi 6 MV làm mới những ca khúc Bolero nổi tiếng, ra mắt MV "Chờ người" - MV bolero cổ trang đầu tiên và liveshow cùng tên trên chính quê hương Đà Nẵng thu hút đông đảo khán giả.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 7

Tố My cho biết trong năm 2018, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Bolero mình yêu thích đồng thời cân bằng giữa việc giữ đúng chất Bolero và tìm tòi, sáng tạo thêm trong cách hát, cách phối.

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 8

 

‘Ngoc nu Bolero’ To My: Ba me buon vi toi khong ve don Tet hinh anh 9

"Trong năm mới, My sẽ ra mắt những bài hát bolero đặt hàng từ một số nhạc sĩ viết riêng. My muốn khẳng định dấu ấn riêng biệt của mình trong làng giải trí và tham vọng sẽ vươn lên vị trí cao hơn trong năm tới", nữ ca sĩ chia sẻ

Video: Tố My xuất hiện đầy ma mị trong MV cổ trang

>>> Đọc thêm: 'Ngọc nữ Bolero' Tố My bị Trường Giang cấm cản khi yêu Chí Tài

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU