• Zalo

Ngọc Ngoan – Lê Phương: Cuộc hôn nhân chông chênh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/06/2014 02:16:00 +07:00

Cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng gặp không ít sóng gió vì những nghi án tình cảm của nam diễn viên điển trai.

Cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng gặp không ít sóng gió vì những nghi án tình cảm của nam diễn viên điển trai.

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương kết hôn vội vã
Quách Ngọc Ngoan từng phủ nhận tin kết hôn


Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương tổ chức đám cưới vào ngày 12/3/2012 tại quê nhà của cô dâu - Trà Vinh. Thời điểm đó, Lê Phương đã có thai ở tháng thứ 4. Cuộc hôn nhân vội vã này khi được truyền thông đưa tin đã nhận ngay lời phủ nhận từ chính chú rể Quách Ngọc Ngoan.
Trong một bài phỏng vấn, anh đã trả lời chưa từng công khai hẹn hò với Lê Phương. Quách Ngọc Ngoan cho rằng tin đồn anh kết hôn cũng giống như lần nói anh tát diễn viên đang mang bầu Thu Trang - tất cả đều không có cơ sở.
Đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương diễn ra khi cô dâu đã mang bầu 4 tháng.
Vì phát ngôn này, Quách Ngọc Ngoan nhận không ít chỉ trích vì dù không công khai nhưng ai cũng biết anh và Lê Phương đã yêu nhau suốt 2 năm trước đó. Đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận, Quách Ngọc Ngoan lại thay đổi lời nói và xác nhận đã cưới Lê Phương. Anh cũng khẳng định, nữ diễn viên đã mang trong người giọt máu của mình.
Với tình yêu dành cho Quách Ngọc Ngoan, thời điểm đó, Lê Phương hết lòng bênh vực chồng tương lai. Cô trả lời với truyền thông rằng, chính mình đã yêu cầu Quách Ngọc Ngoan không công khai về lễ cưới cũng như phản bác lại lời tố cáo của Dương Yến Ngọc rằng Quách Ngọc Ngoan là Sở Khanh.
Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh từng có nghi án tình cảm khi tham gia ''Cặp đôi hoàn hảo'.
Sóng gió hôn nhân vì người chồng đào hoa


Quách Ngọc Ngoan nổi tiếng là chàng trai đào hoa của làng phim Việt. Anh có vẻ ngoại điển trai, từng đoạt giải trong cuộc thi siêu mẫu, cộng thêm tài năng diễn xuất lẫn ca hát khiến Quách Ngọc Ngoan dễ dàng chinh phục phái nữ.
Khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm 2011, trước những màn biểu diễn ngọt ngào của nam diễn viên và Ngọc Anh, đã có không ít tin đồn hai người hẹn hò bí mật. Trước nghi án tình cảm của chồng tương lai lúc bấy giờ, Lê Phương vẫn im lặng.
quach ngoc ngoan le phuong
Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan thân mật với một cô gái lạ trên phố tại Hà Nội.
Sau khi kết hôn chưa đầy 1 tháng, Quách Ngọc Ngoan lại tiếp tục bị chụp được những hình ảnh thân mật với một cô gái lạ trên phố tại Hà Nội sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ. Dẫu vậy, trả lời truyền thông sau đó, Lê Phương vẫn khẳng định luôn đặt niềm tin vào chồng.

Nữ diễn viên cũng tâm sự, yêu và cưới một người đàn ông đào hoa như Quách Ngọc Ngoan, đôi khi cô cũng phải 'mắt nhắm, mắt mở', đàn ông tự do bên ngoài, 'mỏi gối, chồn chân' rồi cũng sẽ quay về bên vợ, con.
Gia đình trọn vẹn của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương.
Kết thúc không gây bất ngờ

Cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đối diện với không ít sóng gió mà người chịu áp lực nhiều nhất là người phụ nữ. Trước khi kết hôn, khi đang mang thai tháng thứ 4, Lê Phương đã phải đối diện với dư luận những tin đồn chẳng mấy đẹp đẽ về người đàn ông của mình.

Cho đến khi đã là người một nhà, Lê Phương cũng không thoát khỏi những nghi án hẹn hò liên tiếp  của chồng. Cô luôn giữ vững lập trường, lặng lẽ nuôi con và 'mắt nhắm, mắt mở' làm người đứng phía sau cho sự nghiệp của Quách Ngọc Ngoan.
Những hy sinh của Lê Phương có lẽ chưa bao giờ là đủ?
Cũng giống như khi kết hôn, một lần nữa, Quách Ngọc Ngoan lại lên tiếng phủ nhận tin hôn nhân đổ vỡ. Trong khi đó, Lê Phương khẳng định, cô đã đệ đơn ly hôn lên tòa án và mong muốn được giải quyết nhanh chóng.
Người ngoài cuộc khó có thể thấu hiểu hết mọi thứ về cuộc hôn nhân vỏn vẹn 2 năm này nhưng chắc hẳn đây là một kết thúc không gây quá nhiều bất ngờ.

Theo Khampha.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !