Ngọc Loan The Face yêu Nam vương Đại sứ Hoàn cầu?

(VTC News) - Ngọc Loan The Face thân mật tình cảm đến mức bị nghi có tình ý với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 1

Nóng bỏng bên nhau trong những shoot hình diện bikini bên bể bơi, thân mật trong những tấm hình hậu trường của buổi chụp, thậm chí tình cảm đút đồ ăn cho nhau, ánh mắt nụ cười đều chan chứa sự ngọt ngào, chính điều này khiến Ngọc Loan The Face và nam vương Đại sứ hoàn cầu thế giới bị nghi ngờ có tình ý riêng với nhau.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 2

Trong những ngày lưu lại Viêt Nam với vai trò Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu đương kim, trao quyền dự thi cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu thế giới 2016 cho siêu mẫu Ngọc Tình, Ngọc Loan làm vai trò đại sứ văn hoá giới thiệu nét đẹp TP Hồ Chí Minh cho Nam vương, đồng thời cùng anh thực hiện một số bộ hình.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 3

Mặc dù mới gặp gỡ, nhưng nam vương đã liên tục ca ngợi vẻ ngọt ngào, dịu dàng của Ngọc Loan, cả hai phối hợp với nhau ăn ý trong các bộ hình thời trang.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 4

Nam vương khen Ngọc Loan không chỉ dịu dàng, mà còn thông minh, là mẫu hình lý tưởng của cánh nam giới. Ngọc Loan lại ca ngợi vẻ nam tính và rất ga lăng của nam vương.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 5

Gây ấn tượng từ cuộc thi The Face mùa đầu tiên, Ngọc Loan được gọi là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi của đội HLV Phạm Hương. Rời cuộc thi, Ngọc Loan tiếp tục chinh phục thiện cảm của công chúng bằng vẻ xinh đẹp của mình.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 6

Cô cũng đang có những chiến dịch chuẩn bị cho các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới đây, với cô, cuộc thi The Face chính là bước đệm tuyệt vời để cô có thể tấn công showbiz.

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 7

 

Ngoc Loan The Face yeu Nam vuong Dai su Hoan cau? hinh anh 8

 

Photo: Tùng Chu, Khoa Nguyễn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU