Ngọc Loan The Face quyến rũ bên Nam vương đại sứ hoàn cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/08/2016 17:26:00 +07:00

Thí sinh mà Phạm Hương có nhiều ưu ái nhất trong The Face đã sánh đôi cùng Ngọc Tình ra sân bay chào đó Nam vương hoàn cầu Christian Daniel Ortiz.

Tối qua, nam vương Đại sứ hoàn cầu 2015, Christian Daniel Ortiz, đã bất ngờ tới Việt Nam trong một chuyến công tác và tham dự một sự kiện sắp tới có sự góp mặt của anh tại Việt Nam.

IMG_4120

 

Vừa đến sân bay Việt Nam, nam vương đã rất bất ngờ khi có các bạn trẻ đã đón đợi anh tại sân bay chào đón anh vô cùng nồng nhiệt. Nam vương luôn luôn nở nụ cười thân thiện, ấm áp hết lời cảm ơn sự chờ đón nhiệt tình của các bạn trẻ.

IMG_4137

 

Đặc biệt, là sự có mặt của cặp đôi đẹp đôi Ngọc Loan The Face và siêu mẫu Ngọc Tình tại sân bay từ rất sớm để đón tiếp nam vương tới Việt Nam.

Siêu mẫu Ngọc Tình cho biết, Nam vương Christian Daniel Ortiz là biểu tượng về một vẻ đẹp khoẻ khoắn, mạnh mẽ của nam giới khắp nơi trên thế giới, bản thân Ngọc Tình cũng rất ngưỡng mộ sự hoàn hảo từ vẻ đẹp hình thể cũng như những việc làm tốt đẹp của anh sau khi giành ngôi vị.

IMG_4141

 

Cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới, mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới bằng cách hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hiệp Quốc. 

IMG_4174

 

Christian Daniel Ortiz đến từ Puerto Rico, giành ngôi vị nam vương tại mùa thi năm 2015 tại Indonesia cuối năm ngoái. Nam vương xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người bất ngờ vì sự giản dị và thân thiện quá đỗi của anh. 

IMG_4180

 

Cùng đón nam vương đại sứ Hoàn cầu 2015, Ngọc Loan The Face đã khiến nam vương hết lời ca ngợi về vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của một cô gái Việt.

IMG_4218

 

Nam vương đại sứ hoàn cầu chia sẻ, anh đã được nghe về phụ nữ Việt Nam rất đẹp, nhưng anh thực sự thấy hạnh phúc khi cô gái đầu tiên mà anh gặp khi đến Việt Nam lại đẹp đến thế. Anh cũng bày tỏ, anh cảm thấy vô cùng hứng thú khi những ngày tới đây, sẽ được đồng hành cùng Ngọc Loan trong một số sự kiện tại TP.HCM.    

IMG_4253

Ngọc Loan The Face diện bộ đồ hiệu ren màu đen giản dị mà thanh lịch sang trọng của NTK Lê Thanh Hoà, cô cùng siêu mẫu Ngọc Tình mặc tone sur ton gam đen trắng hài hoà ở sân bay.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn