Ngọc Lan kể chuyện thất tình: Khóc ngày, khóc đêm, khóc đến kiệt sức

Sao ViệtThứ Tư, 15/12/2021 18:09:49 +07:00

Kể về lần chia tay mối tình đầu cách đây 10 năm, diễn viên Ngọc Lan cho biết cô khóc đến kiệt sức, cho đến giờ cô thỉnh thoảng vẫn vào Facebook để xem anh ổn không.

Là diễn viên quen thuộc với nhiều bộ phim truyền hình, Ngọc Lan ngày càng được khán giả yêu mến và thành công trong sự nghiệp.

Mới đây, Ngọc Lan đã chia sẻ tấm ảnh kỉ niệm ngày xưa của mình kèm các cảm xúc nói về mối tình đầu. Được biết tấm ảnh mà Ngọc Lan vừa chia sẻ được cô chụp trước khi tan vỡ tình đầu được vài tháng. 
Ngọc Lan kể chuyện thất tình: Khóc ngày, khóc đêm, khóc đến kiệt sức - 1

Hình ảnh Ngọc Lan vừa chia sẻ.

Ngọc Lan chia sẻ: "Tấm hình này nằm trong bộ ảnh xuân được chụp sau khi mình chia tay mối tình đầu được vài tháng, tết 2010. Lần chia tay đó tuy là mình chủ động nhưng sao mà nó đau đến bầm gan tím ruột, chắc đấy là lần duy nhất mình biết thất tình.

Không ăn uống, không làm việc, không giao tiếp, chỉ biết khóc, khóc ngày khóc đêm khóc đến kiệt sức. Rồi sau đó mình quyết định thay đổi, không khóc nữa, phải làm việc, phải thật đẹp, phải thật giỏi để sau này nếu có vô tình gặp nhau thì anh sẽ hối tiếc". 

Nữ diễn viên cũng cho biết đã tự vực dậy được bản thân, trở nên kiêu hãnh hơn nhưng việc gặp lại mối tình đầu thì không thể. 

Ngọc Lan kể chuyện thất tình: Khóc ngày, khóc đêm, khóc đến kiệt sức - 2

"Mình nhớ có một lần đang lái xe đi làm, thấy bóng dáng anh phía trước và mình đã lật đật quay đầu đi đường khác. Mình không tự tin rằng mình có thể quên được anh. Và sau đó 5 năm trời mình mới có thể yêu được người khác. Dĩ nhiên trước đó mình cũng có tìm hiểu vài người nhưng rõ ràng hình bóng anh còn đậm nét trong tim mình quá nên mình không thể tiến xa hơn", Ngọc Lan viết.

Cho đến hiện tại Ngọc Lan vẫn dành ít nhiều sự quan tâm của bản thân cho mối tình đầu tiên. Cô chia sẻ: "Trong 5 năm đầu chia tay mình không dám biết về anh, sau đó mình mới dám mở Facebook của anh và có thể nhìn anh. Lâu lâu nhớ mình lại vào xem anh thế nào. 

Hôm nay cũng vậy, cũng vào xem anh ổn không sau mùa dịch. Anh ổn mình an tâm. Anh là thanh xuân của mình, là những tháng ngày vô tư của mình và là những cảm xúc mình không thể nào quên". 

Đối với Ngọc Lan, tình đầu của cô rất ngọt ngào, trong sáng, mãnh liệt, day dứt và... không quên.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp