• Zalo

Ngọc Khuê mang xe thồ rơm lên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/11/2016 14:47:00 +07:00

Lần đầu tiên sân khấu chương trình “Nhí tài năng”, trong phần biểu diễn của ca sĩ Ngọc Khuê và bé Hà Anh, top 10 cuộc thi, với ca khúc “Hạt gạo làng ta” thóc, rơm và xe thồ đã được đưa lên sân khấu một cách lung linh, thơ mộng.

Cùng với các màn biểu diễn sinh động, được đầu tư dàn dựng công phu và cuốn hút, màn biểu diễn của cặp Giám khảo và một trong Top 10 cùa cuộc thi “Nhí tài năng” trong đêm chung kết đã khiến tất cả những ai có mặt trong buổi tổng duyệt phải trầm trồ thích thú.

7

 

5

 

Thật khó tưởng tượng những “chất liệu” tưởng chừng như chỉ nằm ở góc vườn quê như rơm khô, bì tải, xe thồ lại trở nên đáng yêu và lãng mạn đến thế khi lên sân khấu, trong ánh đèn lung linh và âm nhạc rộn rã.

Để tạo hiệu ứng cho bài hát như một câu chuyện kể bằng âm nhạc đã quen thuộc với nhiều khán giả Việt Nam- ca khúc “Hạt gạo làng ta”, những người làm chương trình đã “thổi” hồn quê vào đó bằng cách tái hiện cảnh các cô thôn nữ xinh tươi trong tà áo nâu gụ cùng say mê làm mùa cùng các chàng trai làng đang độ thanh xuân; họ cùng trò chuyện, lấy nón quạt cho nhau, cùng sảy thóc và rê lúa trong cảnh chiều quê yên lành với những khóm tre xanh tươi, bầu trời thung thăng mây trắng bay.

9

 

11

 

Cùng chất giọng trong veo, lanh lảnh của bé Hà Anh, chất giọng ngọt ngào, lả lơi của cô “chuồn chuồn ớt” ngày xưa và Ngọc Khuê, vị Giám khảo cầm cân nảy mực những vòng thi trước của “Nhí tài năng” đượm chất đằm thắm mượt mà bây giờ, sân khấu của đêm chung kết “Nhí tài năng” hẳn là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong lòng những khán giả theo dõi.

Chương trình sẽ được bắt đầu vào 20h tối nay, 11/11/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô và được truyền trực tiếp trên kênh VTC11.

An Diệp Phi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Khuê mang xe thồ rơm lên sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin