Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về': Phong, Vân đã hôn nhau nhưng vẫn còn sóng gió

Sao ViệtThứ Ba, 12/07/2022 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

''Phong và Vân đã hôn nhau rồi nhưng hôn nhau xong thì vẫn chưa xong đâu, sau đó còn rất nhiều sóng gió đúng như cái tên'', Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về" nói.

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về phần 2, chuyện tình Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) được khai thác nhiều hơn. Dù đã thích Vân nhưng khi đối diện với cô, Phong vẫn đắn đo không dám thừa nhận lòng mình. Chỉ khi có sự xuất hiện của Bách (Quang Trọng) - người yêu cũ của Vân, Phong mới thổ lộ tình cảm vì sợ mất cô.  

Tập 43 phát sóng tối 11/7 đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của họ khi Phong trao cho Vân nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn. Sau khi tập phim lên sóng, các diễn đàn mạng nóng lên với những lời khen dành cảnh phim và cho hai diễn viên, được nhiều khán giả nhận xét là cực kỳ đẹp đôi. 

Đặc biệt, diễn xuất Doãn Quốc Đam khiến các khán giả nữ xao xuyến. Thể hiện một hình tượng khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn bụi bặm trước đó, nam diễn viên khẳng định danh xưng “tắc kè hoa” màn ảnh Việt của mình.

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về': Phong, Vân đã hôn nhau nhưng vẫn còn sóng gió - 1

Cảnh hôn "đốn tim" khán giả của Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền cũng nhận được nhiều lời khen về diễn xuất tự nhiên dù lần đầu chạm ngõ làng phim truyền hình. Chia sẻ về cảnh hôn Doãn Quốc Đam, nữ diễn viên sinh năm 1999 nói trong chương trình VTV Kết nối: "Cảnh Huyền hôn anh Đam nếu nhớ không lầm thì Huyền phải quay 5, 6 hay 7 đúp gì đó vì phải quay các cỡ hình khác nhau. Nhưng dù sao thì hai anh em đã cố gắng tập trung nhất và sống cùng nhân vật nhiều nhất để có được những cảnh quay đẹp nhất". 

Tiết lộ về cặp đôi Phong - Vân và gia đình bà Nga ở những tập cuối, Ngọc Huyền cho hay: "Phong và Vân đã hôn nhau rồi nhưng hôn nhau xong thì vẫn chưa xong đâu, sau đó còn rất nhiều sóng gió đúng như cái tên Phong - Vân. Nếu Phong - Vân có sóng gió một thì gia đình bà Nga còn sóng gió gấp 10 như thế. Có rất nhiều câu chuyện và tình huống xảy ra". 

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về': Phong, Vân đã hôn nhau nhưng vẫn còn sóng gió - 2

Dù chênh lệch 11 tuổi, Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền vẫn có những màn tung hứng ăn ý, nhận được nhiều lời khen của khán giả. Trong một bài phỏng vấn với VTC News, Ngọc Huyền thể hiện sự biết ơn với đàn anh: ''Anh Doãn Quốc Đam là người kỹ tính, chỉn chu trong cả cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Anh luôn góp ý thẳng thắn mỗi khi tôi chưa tập trung hoặc diễn chưa tốt. Ban đầu tôi bị ngợp trước cách làm việc của anh, nhưng dần dần tôi hiểu và bắt nhịp được với sự nghiêm túc, cầu toàn ấy để làm việc hiệu quả hơn. Tôi thấy biết ơn vì được chỉ dẫn bởi một người thầy, người đồng nghiệp rất tận tâm.

Có cơ hội làm việc cùng anh Doãn Quốc Đam và cố gắng để không bị quá lép vế so với anh đã là điều rất mãn nguyện với tôi hiện tại. Tôi chưa dám nghĩ sẽ cùng anh tạo nên một cặp đôi đẹp của phim Việt nhưng tôi vẫn hy vọng hai anh em sẽ tạo nên một điểm nhấn gì đó thật thú vị trong bộ phim 'Thương ngày nắng về".

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp