• Zalo

'Ngọc Hoàng, Thiên Lôi' hướng dẫn bóc bánh chưng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/02/2015 05:47:00 +07:00

Trưa 11/2, MC Trần Quang Minh đã hóa thân thành Ngọc Hoàng để đón tiếp khách mời là Thiên Lôi Trần Bình Trọng đến tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

MC Trần Quang Minh đã hóa thân thành Ngọc Hoàng để đón tiếp khách mời là Thiên Lôi Trần Bình Trọng đến tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Xuất hiện tại 'nhà hàng' Bữa trưa vui vẻ, diễn viên Trần Bình Trọng cũng diện trang phục của Thiên Lôi mà khán giả đã quen thuộc với anh trong các chương trình Táo Quân từ năm 2008 đến nay.

trần quang minh
MC Trần Quang Minh hóa thân thành Ngọc Hoàng đón tiếp Thiên Lôi - Trần Bình Trọng
Mặc dù Thiên Lôi chỉ là vai diễn phụ nhưng tình cảm mà khán giả dành cho Trần Bình Trọng không hề ít. Hàng trăm fan của chương trình Bữa trưa vui vẻ đã gửi cho 'Thiên Lôi' Trần Bình Trọng những câu hỏi rất 'hóc búa'.

Trí Chung hát Không cảm xúc trong Táo quân:


Trong đó, rất nhiều khán giả tò mò về chiều cao và chuyện 'yêu đương' của diễn viên Trần Bình Trọng. Về vấn đề 'cao thấp', chàng Thiên Lôi không ngần ngại khoe luôn là chỉ cao 1m59.

Tuy nhiên chuyện có người yêu hay chưa thì lại nhường cho 'Ngọc Hoàng' Trần Quang Minh nói hộ. Và theo nam MC này tiết lộ thì diễn viên Trần Bình Trọng đã 'yên bề gia thất' từ lâu.


Xuất hiện tại chương trình còn có DJ Trang Moon. Cô đã thể hiện tài năng chơi nhạc của mình tại chương trình Bữa trưa vui vẻ sung không kém trong chương trình The Remix.

Tóc Tiên gợi cảm trong The Remix:


Cuối chương trình, Trang Moon và diễn viên Trần Bình Trọng còn trổ tài bóc bánh trưng đúng cách trước khán giả truyền hình cả nước.

Một số hình ảnh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
trang moon
Diễn viên Trần Bình Trọng xuất hiện tại Bữa trưa vui vẻ trong trang phục Thiên Lôi - một vai diễn mà anh từng tham gia tại chương trình Táo Quân
ngọc hoàng
Nhưng Ngọc Hoàng đón tiếp anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lại là MC Trần Quang Minh
thiên lôi
DJ Trang Moon cũng tham gia chương trình. Cô và diễn viên Trần Bình Trọng đã trổ tài cắt bánh trưng theo phong cách truyền thống
bữa trưa vui vẻ
Các khách mời và ekip chương trình cùng chụp ảnh để 'chech-in' trên mạng xã hội của chương trình Bữa trưa vui vẻ

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !